🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Arpanikindraen Naan in C Scale

அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
பயன்படுத்தும் என்னை – 2

நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியா
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்

என் வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
நான் உமக்கே சொந்தம்
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னை



அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான் அர்ப்பணிக்கின்றேன்
Arppannikkinten Naan Arppannikkinten
பயன்படுத்தும் என்னை – 2
Payanpaduththum Ennai – 2

நான் நிற்கின்றேன் உம் சமூகத்தில்
Naan Nirkinten Um Samookaththil
தேவா என் ஜீவன் உம் கரத்தில்
Thaevaa En Jeevan Um Karaththil
என் வாழ்வில் உம் சித்தம்
En Vaalvil Um Siththam
நிறைவேற நான் வாஞ்சிக்கிறேன்
Niraivaera Naan Vaanjikkiraen

ஏற்றுக் கொள்ளும் என் வாழ்வை தேவ ஜீவ பலியா
Aettuk Kollum En Vaalvai Thaeva Jeeva Paliyaaka
என் கனவுகளும் என் எண்ணங்களும்
En Kanavukalum En Ennnangalum
உம் கரத்தில் நான் ஒப்புவிக்கின்றேன்
Um Karaththil Naan Oppuvikkinten

என் வாழ்க்கை உம் கையில் உமக்கே
En Vaalkkai Um Kaiyil Umakkae
நான் உமக்கே சொந்தம்
Naan Umakkae Sontham
தருகிறேன் தருகிறேன் என்னை
Tharukiraen Tharukiraen Ennai


Arpanikindraen Naan Chords Keyboard

arppannikkinraen naan Arppannikkinraen
payanpaduththum Ennai – 2

naan nirkinraen Um Samookaththil
thaevaa En jeevan um Karaththil
en Vaalvil Um Siththam
niraivaera Naan vaanjikkiraen

aettuk kollum En Vaalvai Thaeva jeeva paliyaaka
en Kanavukalum En Ennnangalum
um Karaththil Naan oppuvikkinraen

en vaalkkai Um Kaiyil Umakkae
naan umakkae Sontham
tharukiraen tharukiraen Ennai


Arpanikindraen Naan Chords Guitar


Arpanikindraen Naan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Arpanikindraen Naan Chords in C Scale

Arpanikindraen naan Lyrics
தமிழ்