🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appaa Ummai Naesikkiraen in A♭ Scale

A♭ = G♯
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
எப்போதும் உம் புகழ்தானே
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
எல்லாம் நீர்தானே அப்பா
பலியாகி என்னை மீட்டீரையா
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
ஒளியாய் வந்தீரையா ஐயா
உந்தன் அன்பு போதுமையா
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
என் நேசர் நீர்தானையா ஐயா
கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
விண்ணக பேரின்பமே அப்பா
அநுதின உணவு நீர்தானையா என்
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
அருட்கடல் நீர்தானையா எனக்கு
ஒரு குறையின்றி நடத்துகின்றீர்
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
அருகதை இல்லையையா ஐயா
ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
ஊழியம் உணவாகணும்

அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Appaa Ummai Naesikkiraen
ஆர்வமுடன் நேசிக்கிறேன்
Aarvamudan Naesikkiraen

எப்போதும் உம் புகழ்தானே
Eppothum Um Pukalthaanae
எந்நேரமும் ஏக்கம் தானே
Ennaeramum Aekkam Thaanae
எல்லாம் நீர்தானே அப்பா
Ellaam Neerthaanae Appaa

பலியாகி என்னை மீட்டீரையா
Paliyaaki Ennai Meettiraiyaa
பாவங்கள் சுமந்து தீர்த்தீரையா
Paavangal Sumanthu Theerththeeraiyaa
ஒளியாய் வந்தீரையா ஐயா
Oliyaay Vantheeraiyaa Aiyaa

உந்தன் அன்பு போதுமையா
Unthan Anpu Pothumaiyaa
உறவோ பொருளோ பிரிக்காதையா
Uravo Porulo Pirikkaathaiyaa
என் நேசர் நீர்தானையா ஐயா
En Naesar Neerthaanaiyaa Aiyaa

கண்ணீர் துடைக்கும் காருண்யமே
Kannnneer Thutaikkum Kaarunnyamae
மன்னித்து மறக்கும் தாயுள்ளமே
Manniththu Marakkum Thaayullamae
விண்ணக பேரின்பமே அப்பா
Vinnnaka Paerinpamae Appaa

அநுதின உணவு நீர்தானையா என்
Anuthina Unavu Neerthaanaiyaa En
அன்றாட வெளிச்சம் நீர்தானையா
Antada Velichsam Neerthaanaiyaa
அருட்கடல் நீர்தானையா எனக்கு
Arutkadal Neerthaanaiyaa Enakku

ஒரு குறையின்றி நடத்துகின்றீர்
Oru Kuraiyinti Nadaththukinteer
ஊழியம் தந்து மகிழ்கின்றீர்
Ooliyam Thanthu makilkinteer
அருகதை இல்லையையா ஐயா
Arukathai Illaiyaiyaa Aiyaa

ஜெபமே எனது ஜீவனாகணும்
Jepamae Enathu Jeevanaakanum
ஜெயக்கொடி எனது இலக்காகணும்
Jeyakkoti Enathu Ilakkaakanum
ஊழியம் உணவாகணும்
Ooliyam Unavaakanum


Appaa Ummai Naesikkiraen Chords Keyboard

appaa Ummai Naesikkiraen
aarvamudan Naesikkiraen

eppothum Um Pukalthaanae
ennaeramum Aekkam Thaanae
ellaam Neerthaanae Appaa

paliyaaki ennai Meetteeraiyaa
paavangal Sumanthu Theerththeeraiyaa
oliyaay Vantheeraiyaa aiyaa

unthan Anpu Pothumaiyaa
uravo Porulo Pirikkaathaiyaa
en Naesar Neerthaanaiyaa Aiyaa

kannnneer thutaikkum Kaarunnyamae
manniththu Marakkum Thaayullamae
vinnnaka Paerinpamae appaa

anuthina Unavu Neerthaanaiyaa En
antada Velichsam Neerthaanaiyaa
arutkadal Neerthaanaiyaa Enakku

oru Kuraiyinti Nadaththukinteer
ooliyam Thanthu makilkinreer
arukathai Illaiyaiyaa aiyaa

jepamae Enathu Jeevanaakanum
jeyakkoti Enathu Ilakkaakanum
ooliyam Unavaakanum


Appaa Ummai Naesikkiraen Chords Guitar


Appaa Ummai Naesikkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Ummai Naesikkiraen Chords in A♭ Scale

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் Lyrics
தமிழ்