🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Appaa Um Paatham in E Scale

E
அப்பா உம் பா
A
தம் அமர்
B
ந்துவிட்டேன்
E
C♯m
அன்பின் தக
A
ப்பன் நீ
B
ர்தானைய்யா
E
E
செய்த பா
A
வங்கள் கண்
B
முன்னே
E
C♯m
வருந்துகிறே
A
ன் நான் கண்
B
ணீரோடு
E
E
என்னைக் கழு
D
வி கழுவி தூய்மையாக்கும்
B
A
கல்வாரி இர
B
த்தத்தாலே
E
E
நான் ப
D
னியைப் போல வெண்மையாவேன்
B
A
முற்றிலும் வெ
B
ண்மையாவேன்
E
E
இயேசையா
A
இயேசையா
B
இயேசையா
E
இயேசையா (4)
E
துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
A
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
B
A
நோக்கிப் பார்க்க பெ
G♯m
லன் இல்லையே
F♯m
B
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே
E
– என்னைக்
இயேசையா (4)
E
கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
A
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
B
A
இல்லையே எல்லை உம் அன்பி
G♯m
ற்கு
F♯m
B
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
E
இயேசையா (4)
E
என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
A
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
B
A
தகப்பன் மகனை மன்னிப்
G♯m
பதுபோல
F♯m
B
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
E
இயேசையா (4)
E
முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
A
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
B
A
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீ
G♯m
ரையா
F♯m
B
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
E
இயேசையா (4)
E
அப்பா உம் பா
A
தம் அமர்
B
ந்துவிட்டேன்
E
Appaa Um Paatham Amarnthuvittaen
C♯m
அன்பின் தக
A
ப்பன் நீ
B
ர்தானைய்யா
E
Anpin Thakappan Neerthaanaiyyaa
E
செய்த பா
A
வங்கள் கண்
B
முன்னே
E
Seytha Paavangal Kannmunnae
C♯m
வருந்துகிறே
A
ன் நான் கண்
B
ணீரோடு
E
Varunthukiraen Naan Kannnneerodu
E
என்னைக் கழு
D
வி கழுவி தூய்மையாக்கும்
B
Ennaik Kaluvi Kaluvi Thooymaiyaakkum
A
கல்வாரி இர
B
த்தத்தாலே
E
Kalvaari Iraththaththaalae
E
நான் ப
D
னியைப் போல வெண்மையாவேன்
B
Naan Paniyaip Pola Vennmaiyaavaen
A
முற்றிலும் வெ
B
ண்மையாவேன்
E
Muttilum Vennmaiyaavaen
E
இயேசையா
Iyaesaiyaa
A
இயேசையா
Iyaesaiyaa
B
இயேசையா
Iyaesaiyaa
E
இயேசையா (4)
Iyaesaiyaa (4)
E
துணிகரமாய் நான் தவறு செய்தேன்
Thunnikaramaay Naan Thavatru Seythaen
A
துணிந்து பாவம் செய்தேன்
B
Thunninthu Paavam Seythaen
A
நோக்கிப் பார்க்க பெ
G♯m
லன் இல்லையே
F♯m
Nnokkip Paarkka Pelan Illaiyae
B
தூக்கி நிறுத்தும் என் தெய்வமே
E
– என்னைக்
Thookki Niruththum En Theyvamae – Ennaik
இயேசையா (4)
Iyaesaiyaa (4)
E
கிழக்கு மேற்கு உள்ள தூரம்
Kilakku Maerku Ulla Thooram
A
உந்தன் இரக்கம் உயர்ந்ததையா
B
Unthan Irakkam Uyarnthathaiyaa
A
இல்லையே எல்லை உம் அன்பி
G♯m
ற்கு
F♯m
Illaiyae Ellai Um Anpirku
B
இரக்கத்தின் செல்வந்தர் நீர்தானைய்யா
E
Irakkaththin Selvanthar Neerthaanaiyyaa
இயேசையா (4)
Iyaesaiyaa (4)
E
என் குற்றங்கள் நீர் நினைவு கூர்ந்தால்
En Kuttangal Neer Ninaivu Koornthaal
A
உம்முன்னே நிற்க முடியாதையா
B
Ummunnae Nirka Mutiyaathaiyaa
A
தகப்பன் மகனை மன்னிப்
G♯m
பதுபோல
F♯m
Thakappan Makanai Mannippathupola
B
மன்னிக்கும் தெய்வம் நீர்தானையா
E
Mannikkum Theyvam Neerthaanaiyaa
இயேசையா (4)
Iyaesaiyaa (4)
E
முள்முடி கிரீடம் பார்க்கின்றேன்
Mulmuti Kireedam Paarkkinten
A
முகமெல்லாம் இரத்தம் காண்கின்றேன்
B
Mukamellaam Iraththam Kaannkinten
A
ஜீவன் தந்தல்லோ மீட்டீ
G♯m
ரையா
F♯m
Jeevan Thanthallo Meettiraiyaa
B
தேவனே நான் என்ன சொல்வேன்
E
Thaevanae Naan Enna Solvaen
இயேசையா (4)
Iyaesaiyaa (4)

Appaa Um Paatham Chords Keyboard

E
appaa Um Paa
A
tham Amar
B
nthuvittaen
E
C♯m
anpin Thaka
A
ppan Nee
B
rthaanaiyyaa
E
E
seytha Paa
A
vangal Kann
B
munnae
E
C♯m
varunthukirae
A
n Naan Kann
B
nneerodu
E
E
ennaik Kalu
D
vi Kaluvi Thooymaiyaakkum
B
A
kalvaari Ira
B
ththaththaalae
E
E
naan Pa
D
niyaip Pola Vennmaiyaavaen
B
A
muttilum Ve
B
nnmaiyaavaen
E
E
iyaesaiyaa
A
iyaesaiyaa
B
iyaesaiyaa
E
iyaesaiyaa (4)
E
thunnikaramaay Naan Thavatru Seythaen
A
thunninthu Paavam Seythaen
B
A
Nnokkip Paarkka Pe
G♯m
lan Illaiyae
F♯m
B
thookki Niruththum En Theyvamae
E
– Ennaik
Iyaesaiyaa (4)
E
kilakku Maerku Ulla Thooram
A
unthan Irakkam Uyarnthathaiyaa
B
A
illaiyae Ellai Um Anpi
G♯m
rku
F♯m
B
irakkaththin Selvanthar Neerthaanaiyyaa
E
Iyaesaiyaa (4)
E
en Kuttangal Neer Ninaivu Koornthaal
A
ummunnae Nirka Mutiyaathaiyaa
B
A
thakappan Makanai Mannip
G♯m
pathupola
F♯m
B
mannikkum Theyvam Neerthaanaiyaa
E
Iyaesaiyaa (4)
E
mulmuti Kireedam Paarkkinten
A
mukamellaam Iraththam Kaannkinten
B
A
jeevan Thanthallo Meetti
G♯m
raiyaa
F♯m
B
thaevanae Naan Enna Solvaen
E
Iyaesaiyaa (4)

Appaa Um Paatham Chords Guitar


Appaa Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Um Paatham Chords in E Scale

Appa um patham Lyrics
தமிழ்