🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpulla Naesarae Yesu in C♯ Scale

C♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
C♯
எனக்கெல்
F♯
லாம் அவரே
C♯
C♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
D♯
G♯7
C♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
F♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
C♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
G♯
ராண நாயகர்
C♯
C♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
F♯
தல்
G♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
A♯m
C♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
D♯
G♯7
C♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
F♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
C♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
G♯
சிறந்தவர்
C♯
C♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
F♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
C♯
C♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
D♯
G♯7
C♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
F♯
என் நேச மீட்பர்காய்
C♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
G♯
டமாட்டார்
C♯
F♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
C♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
C♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
D♯
G♯7
C♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
F♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
C♯
C♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
D♯
G♯7
C♯
எனக்கு பயமென்ன
F♯
அவர் என் பங்கானார்
C♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
D♯
G♯7
C♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
F♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
C♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
G♯
காண்பேன்
C♯
C♯
அன்புள்ள நேசரே இயேசு
Anpulla Naesarae Yesu
C♯
எனக்கெல்
F♯
லாம் அவரே
C♯
Enakkellaam Avarae
C♯
பதினாயிரம் பேர்களில் சிறந்தவர்
D♯
G♯7
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
C♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
F♯
எனக்கெல்லாம் அவரே
Enakkellaam Avarae
C♯
என் ஆத்துமத்தின் பி
G♯
ராண நாயகர்
C♯
En Aaththumaththin Piraana Naayakar
C♯
துக்கத்தில் என் ஆறு
F♯
தல்
Thukkaththil En Aaruthal
G♯
துன்பத்தில் எனதின்பம்
A♯m
Thunpaththil Enathinpam
C♯
என் கவலைகளெல்லாம் தாங்குவார்
D♯
G♯7
En Kavalaikalellaam Thaanguvaar
C♯
அவர் பள்ளத்தாக்கின் லீலி
Avar Pallaththaakkin Leeli
F♯
அவர் காலை விடிவெள்ளி
Avar Kaalai Vitivelli
C♯
பதினாயிரம் பேர்களில்
G♯
சிறந்தவர்
C♯
Pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
C♯
என் சஞ்சலங்கள் நீங்க
En Sanjalangal Neenga
F♯
என் பாவம் மா அன்பாய்
C♯
En Paavam Maa Anpaay
C♯
சுமந்து அவர் ஜீவனை விட்டார்
D♯
G♯7
Sumanthu Avar Jeevanai Vittar
C♯
நான் யாவையும் வெறுத்தேன்
Naan Yaavaiyum Veruththaen
F♯
என் நேச மீட்பர்காய்
En Naesa Meetparkaay
C♯
அவர் ஒரு போதும் கை வி
G♯
டமாட்டார்
C♯
Avar Oru Pothum Kai Vidamaattar
F♯
லோகம் என்னை வெறுத்து
Lokam Ennai Veruththu
C♯
சாத்தான் சோதித்தாலும்
Saaththaan Sothiththaalum
C♯
மீட்பர் எனக்கு ஜெயம் தருவார்
D♯
G♯7
Meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
C♯
கர்த்தாவின் சித்தத்துக்கு
Karththaavin Siththaththukku
F♯
கீழ்ப்படிவேனானால்
C♯
Geelppativaenaanaal
C♯
எல்லா துன்பத்தையும் ஜெயிப்பேன்
D♯
G♯7
Ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
C♯
எனக்கு பயமென்ன
Enakku Payamenna
F♯
அவர் என் பங்கானார்
Avar En Pangaanaar
C♯
என் ஆத்துமத்தின் மன்னா இவரே
D♯
G♯7
En Aaththumaththin Mannaa Ivarae
C♯
ஜீவ நதிகள் பாயும்
Jeeva Nathikal Paayum
F♯
ராஜ்யத்தை சேர்க்கையில்
Raajyaththai Serkkaiyil
C♯
அவர் திரு முகத்தை நான்
G♯
காண்பேன்
C♯
Avar Thiru Mukaththai Naan Kaannpaen

Anpulla Naesarae Yesu Chords Keyboard

C♯
anpulla Naesarae Yesu
C♯
enakkel
F♯
laam Avarae
C♯
C♯
pathinaayiram Paerkalil Siranthavar
D♯
G♯7
C♯
avar Pallaththaakkin Leeli
F♯
enakkellaam Avarae
C♯
en Aaththumaththin Pi
G♯
raana Naayakar
C♯
C♯
thukkaththil En Aaru
F♯
thal
G♯
thunpaththil Enathinpam
A♯m
C♯
en Kavalaikalellaam Thaanguvaar
D♯
G♯7
C♯
avar Pallaththaakkin Leeli
F♯
avar Kaalai Vitivelli
C♯
pathinaayiram Paerkalil
G♯
Siranthavar
C♯
C♯
en Sanjalangal Neenga
F♯
en Paavam Maa Anpaay
C♯
C♯
sumanthu Avar Jeevanai Vittar
D♯
G♯7
C♯
naan Yaavaiyum Veruththaen
F♯
en Naesa Meetparkaay
C♯
avar Oru Pothum Kai Vi
G♯
damaattar
C♯
F♯
lokam Ennai Veruththu
C♯
saaththaan Sothiththaalum
C♯
meetpar Enakku Jeyam Tharuvaar
D♯
G♯7
C♯
karththaavin Siththaththukku
F♯
geelppativaenaanaal
C♯
C♯
ellaa Thunpaththaiyum Jeyippaen
D♯
G♯7
C♯
enakku Payamenna
F♯
avar En Pangaanaar
C♯
en Aaththumaththin Mannaa Ivarae
D♯
G♯7
C♯
jeeva Nathikal Paayum
F♯
raajyaththai Serkkaiyil
C♯
avar Thiru Mukaththai Naan
G♯
Kaannpaen
C♯

Anpulla Naesarae Yesu Chords Guitar


Anpulla Naesarae Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpulla Naesarae Yesu Chords in C♯ Scale

Anpulla Yesu Nesar Lyrics
தமிழ்