🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpin Theyvamae in E Scale

Em
அன்பின் தெய்வமே
Em
என்னை நடத்
C
து தெய்வமே
D
B
நன்றியோடு உம்மை
C
ப் பாடுவேன்
Em
Em
பிறந்தநாள் முதல் இந்தநாள் வரை
Em
எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே – ஐயா
B
C
எத்தனையோ நன்மை
D
செய்தீரே
Em
…அன்பின்
Em
சிறுமையானவனே தூக்கி எடுத்தீரே
Em
அளவில்லாமல் ஆசீர்வத்தீரே
B
C
அதிசயம் அதி
D
சயம் தானே – 2
Em
…அன்பின்
Em
புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே
Em
புதிய வழியைல் நடத்துகின்றீரே
B
C
ஆச்சர்யம் ஆச்
D
சர்யம் தானே
Em
- 2
…அன்பின்
Em
பரம குயவனே உமது கரங்களில்
Em
என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே
B
C
உம் சித்தம் போல் என்
D
னை நடத்துமே – 2
Em
…அன்பின்
Em
அன்பின் தெய்வமே
Anpin Theyvamae
Em
என்னை நடத்
C
து தெய்வமே
D
Ennai Nadaththu Theyvamae
B
நன்றியோடு உம்மை
C
ப் பாடுவேன்
Em
Nantiyodu Ummaip Paaduvaen
Em
பிறந்தநாள் முதல் இந்தநாள் வரை
Piranthanaal Muthal Inthanaal Varai
Em
எத்தனையோ நன்மை செய்தீரே – ஐயா
B
Eththanaiyo Nanmai Seytheerae – Aiyaa
C
எத்தனையோ நன்மை
D
செய்தீரே
Em
Eththanaiyo Nanmai Seytheerae
...அன்பின்
...anpin
Em
சிறுமையானவனே தூக்கி எடுத்தீரே
Sirumaiyaanavanae Thookki Eduththeerae
Em
அளவில்லாமல் ஆசீர்வத்தீரே
B
Alavillaamal Aaseervaththeerae
C
அதிசயம் அதி
D
சயம் தானே - 2
Em
Athisayam Athisayam Thaanae - 2
...அன்பின்
...anpin
Em
புதிய கிருபையால் என்னை தாங்குகின்றீரே
Puthiya Kirupaiyaal Ennai Thaangukinteerae
Em
புதிய வழியைல் நடத்துகின்றீரே
B
Puthiya Valiyail Nadaththukinteerae
C
ஆச்சர்யம் ஆச்
D
சர்யம் தானே
Em
- 2
Aachcharyam Aachcharyam Thaanae - 2
...அன்பின்
...anpin
Em
பரம குயவனே உமது கரங்களில்
Parama Kuyavanae Umathu Karangalil
Em
என்னையும் கொடுத்து விட்டேனே
B
Ennaiyum Koduththu Vittaenae
C
உம் சித்தம் போல் என்
D
னை நடத்துமே - 2
Em
Um Siththam Pol Ennai Nadaththumae - 2
...அன்பின்
...anpin

Anpin Theyvamae Chords Keyboard

Em
anpin Theyvamae
Em
ennai Nadath
C
thu Theyvamae
D
B
nantiyodu Ummai
C
p Paaduvaen
Em
Em
piranthanaal Muthal Inthanaal Varai
Em
eththanaiyo Nanmai Seytheerae – Aiyaa
B
C
eththanaiyo Nanmai
D
seytheerae
Em
...anpin
Em
sirumaiyaanavanae Thookki Eduththeerae
Em
alavillaamal Aaseervaththeerae
B
C
athisayam Athi
D
sayam Thaanae - 2
Em
...anpin
Em
puthiya Kirupaiyaal Ennai Thaangukinteerae
Em
puthiya Valiyail Nadaththukinteerae
B
C
aachcharyam Aach
D
saryam Thaanae
Em
- 2
...anpin
Em
parama Kuyavanae Umathu Karangalil
Em
ennaiyum Koduththu Vittaenae
B
C
um Siththam Pol En
D
nai Nadaththumae - 2
Em
...anpin

Anpin Theyvamae Chords Guitar


Anpin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Theyvamae Chords in E Scale

Anbin deivame ennai Lyrics
தமிழ்