🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
அன்பின் தேவனின் கருணை
F
யிலே
B♭
B♭
அழியாப் பு
E♭
கழோடு வாழ்ப
Cm
வரே
B♭
B♭
அன்புப் பாதையின் வ
Dm
ழி நடந்தே
E♭
B♭
அடியோர் வாழ்
E♭
ந்திடத் துணை
F
செய்வீர்
B♭
B♭
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Gm
B♭
தற்பரன் நீ
F
ரே எமை
Gm
மீட்டீர்
Dm
B♭
பொற்புடன் அன்பு குணர
B♭7
சத்தில்
E♭
F
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
B♭
B♭
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
E♭
பை
F
E♭
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
F
கொண்டீர்
B♭
—அன்பின் தேவனின்
B♭
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Gm
B♭
கனிவுடன் தின
F
ம் எமை நிலைநிறு
Gm
த்தும்
Dm
B♭
நற்கருணை விசுவாசமதி
B♭7
ல்
E♭
F
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
B♭
ர்
B♭
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
E♭
யும்
F
E♭
யாவரும் வாழத் தயை
F
புரிவீர்
B♭
—அன்பின் தேவனின்
B♭
அன்பின் தேவனின் கருணை
F
யிலே
B♭
Anpin Thaevanin Karunnaiyilae
B♭
அழியாப் பு
E♭
கழோடு வாழ்ப
Cm
வரே
B♭
Aliyaap Pukalodu Vaalpavarae
B♭
அன்புப் பாதையின் வ
Dm
ழி நடந்தே
E♭
Anpup Paathaiyin Vali Nadanthae
B♭
அடியோர் வாழ்
E♭
ந்திடத் துணை
F
செய்வீர்
B♭
Atiyor Vaalnthidath Thunnai Seyveer
B♭
அற்புதமாக எமைப் படைத்தீர்
Gm
Arputhamaaka Emaip Pataiththeer
B♭
தற்பரன் நீ
F
ரே எமை
Gm
மீட்டீர்
Dm
Tharparan Neerae Emai Meettir
B♭
பொற்புடன் அன்பு குணர
B♭7
சத்தில்
E♭
Porpudan Anpu Kunarasaththil
F
எப்பொழுதும் வாழ் இறைவனானீர்
B♭
Eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
B♭
எத்தனை வழிகளில் உமதன்
E♭
பை
F
Eththanai Valikalil Umathanpai
E♭
காண்பித்தெமை நீர் ஆட்
F
கொண்டீர்
B♭
Kaannpiththemai Neer Aatkonnteer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin
B♭
கல்வாரி மலையின் சிகரமதில்
Gm
Kalvaari Malaiyin Sikaramathil
B♭
கனிவுடன் தின
F
ம் எமை நிலைநிறு
Gm
த்தும்
Dm
Kanivudan Thinam Emai Nilainiruththum
B♭
நற்கருணை விசுவாசமதி
B♭7
ல்
E♭
Narkarunnai Visuvaasamathil
F
நம்பிக்கையூட்டி வளர்த்திடுவீ
B♭
ர்
Nampikkaiyootti Valarththiduveer
B♭
இளமையின் பொழிவாம் திருச்சபை
E♭
யும்
F
Ilamaiyin Polivaam Thiruchchapaiyum
E♭
யாவரும் வாழத் தயை
F
புரிவீர்
B♭
Yaavarum Vaalath Thayai Puriveer
---அன்பின் தேவனின்
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Keyboard

B♭
anpin Thaevanin Karunnai
F
yilae
B♭
B♭
aliyaap Pu
E♭
kalodu Vaalpa
Cm
varae
B♭
B♭
anpup Paathaiyin Va
Dm
li Nadanthae
E♭
B♭
atiyor Vaal
E♭
nthidath Thunnai
F
Seyveer
B♭
B♭
arputhamaaka Emaip Pataiththeer
Gm
B♭
tharparan Nee
F
rae Emai
Gm
Meettir
Dm
B♭
porpudan Anpu Kunara
B♭7
saththil
E♭
F
eppoluthum Vaal Iraivanaaneer
B♭
B♭
eththanai Valikalil Umathan
E♭
pai
F
E♭
kaannpiththemai Neer Aat
F
konnteer
B♭
---anpin Thaevanin
B♭
kalvaari Malaiyin Sikaramathil
Gm
B♭
kanivudan Thina
F
m Emai Nilainiru
Gm
ththum
Dm
B♭
narkarunnai Visuvaasamathi
B♭7
l
E♭
F
nampikkaiyootti Valarththiduvee
B♭
r
B♭
ilamaiyin Polivaam Thiruchchapai
E♭
yum
F
E♭
yaavarum Vaalath Thayai
F
puriveer
B♭
---anpin Thaevanin

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords Guitar


Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpin Thaevanin Karunnaiyilae Chords in B♭ Scale

Anbin Deva Narkarunaiyile Lyrics
தமிழ்