🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வம் நீர்தானையா
என் ஆறுதல் நாயகன் நீர்தானையா
கருவினில் கண்டவர் நீர்தானையா –என்னை
காலமெல்லாம் சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானைய்யா
தோள் மீது சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
…அண்டிக்கொள்ளும்
கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தானையா– என்
கவலைகள் தீர்ப்பவர் நீர்தானையா
பெலவீன நேரம் சோர்ந்திட்ட எனக்கு
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்தானையா
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்தானையா
…அண்டிக்கொள்ளும்
வழியாக வந்தவர் நீர்தானையா – என்னை
ஒளியாக மாற்றியவர் நீர்தானையா
உலகத்தின் மாயைக்கு மயங்காதபடிக்கு
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்தானையா – என்னை
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்தானையா
…அண்டிக்கொள்ளும்

அண்டிக்கொள்ளும் தெய்வம் நீர்தானையா
Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa
என் ஆறுதல் நாயகன் நீர்தானையா
En Aaruthal Naayakan Neerthaanaiyaa

கருவினில் கண்டவர் நீர்தானையா –என்னை
Karuvinil Kanndavar Neerthaanaiyaa –ennai
காலமெல்லாம் சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
Kaalamellaam Sumappavar Neerthaanaiyyaa
தாய் மறந்தாலும் தந்தை வெறுத்தாலும்
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
தயவாக அணைப்பவர் நீர்தானைய்யா
Thayavaaka Annaippavar Neerthaanaiyyaa
தோள் மீது சுமப்பவர் நீர்தானைய்யா
Thol Meethu Sumappavar Neerthaanaiyyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum

கண்ணீரைத் துடைப்பவர் நீர்தானையா– என்
Kannnneeraith Thutaippavar Neerthaanaiyaa– En
கவலைகள் தீர்ப்பவர் நீர்தானையா
Kavalaikal Theerppavar Neerthaanaiyaa
பெலவீன நேரம் சோர்ந்திட்ட எனக்கு
Pelaveena Naeram Sornthitta Enakku
பெலன் தந்து நடத்தியதும் நீர்தானையா
Pelan Thanthu Nadaththiyathum Neerthaanaiyaa
கிருபையை ஈந்ததும் நீர்தானையா
Kirupaiyai Eenthathum Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum

வழியாக வந்தவர் நீர்தானையா – என்னை
Valiyaaka Vanthavar Neerthaanaiyaa – Ennai
ஒளியாக மாற்றியவர் நீர்தானையா
Oliyaaka Maattiyavar Neerthaanaiyaa
உலகத்தின் மாயைக்கு மயங்காதபடிக்கு
Ulakaththin Maayaikku Mayangaathapatikku
மறுரூபமாக்கியவர் நீர்தானையா – என்னை
Maruroopamaakkiyavar Neerthaanaiyaa – Ennai
மகிமையில் சேர்ப்பவர் நீர்தானையா
Makimaiyil Serppavar Neerthaanaiyaa
...அண்டிக்கொள்ளும்
...anntikkollum


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Keyboard

anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa
en Aaruthal Naayakan Neerthaanaiyaa

karuvinil Kanndavar Neerthaanaiyaa –ennai
kaalamellaam Sumappavar Neerthaanaiyyaa
thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
thayavaaka Annaippavar Neerthaanaiyyaa
thol Meethu Sumappavar Neerthaanaiyyaa
...anntikkollum

kannnneeraith Thutaippavar Neerthaanaiyaa– En
kavalaikal Theerppavar Neerthaanaiyaa
pelaveena Naeram Sornthitta Enakku
pelan Thanthu Nadaththiyathum Neerthaanaiyaa
kirupaiyai Eenthathum Neerthaanaiyaa
...anntikkollum

valiyaaka Vanthavar Neerthaanaiyaa – ennai
oliyaaka Maarriyavar Neerthaanaiyaa
ulakaththin Maayaikku Mayangaathapatikku
maruroopamaakkiyavar Neerthaanaiyaa – ennai
makimaiyil Serppavar Neerthaanaiyaa
...anntikkollum


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords Guitar


Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anntikkollum Theyvam Neerthaanaiyaa Chords in E♭ Scale

தமிழ்