🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aiyaa Umathu Siththam in D Scale

ஐயா உமது சித்தம்
ஆகிடவே வேணும்
மெய்யாய் எனது சித்தம்
வெகுமோசமே காணும்
ஆடுபோல் வழிதப்பி
அவனவன் வழியொப்பிக்
கேடடைந்தோர் பாவத்தைக்
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
…ஐயா
ஜீவனோ, மரணமோ,
செல்வமோ வறுமையோ
யாவிலெனை நிறுத்த
தேவரீர் நினைக்கணும்
…ஐயா
வசை, இசை, பகை, நேசம்,
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
பசி, நிருவாணம் நாசம்
பாடு, நோயடைகினும்
…ஐயா
எண்ணம் வாய்க்காததால்
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
பொன்னடிக் கீழடங்கிப்
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
…ஐயா
குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
குருவே உமக்கமைவேன்,
நயமிது வென்றறிந்த
ஞானமுள்ள பிதாவே!
…ஐயா

ஐயா உமது சித்தம்
Aiyaa Umathu Siththam
ஆகிடவே வேணும்
Aakidavae Vaenum
மெய்யாய் எனது சித்தம்
Meyyaay Enathu Siththam
வெகுமோசமே காணும்
Vekumosamae Kaanum

ஆடுபோல் வழிதப்பி
Aadupol Valithappi
அவனவன் வழியொப்பிக்
Avanavan Valiyoppik
கேடடைந்தோர் பாவத்தைக்
Kaedatainthor Paavaththaik
கிறிஸ்துமேல் சுமத்தினீர்
Kiristhumael Sumaththineer
...ஐயா
...aiyaa

ஜீவனோ, மரணமோ,
Jeevano, Maranamo,
செல்வமோ வறுமையோ
Selvamo Varumaiyo
யாவிலெனை நிறுத்த
Yaavilenai Niruththa

தேவரீர் நினைக்கணும்
Thaevareer Ninaikkanum
...ஐயா
...aiyaa

வசை, இசை, பகை, நேசம்,
Vasai, Isai, Pakai, Naesam,
வாழ்வுயர் வதிமோசம்,
Vaalvuyar Vathimosam,
பசி, நிருவாணம் நாசம்
Pasi, Niruvaanam Naasam
பாடு, நோயடைகினும்
Paadu, Nnoyataikinum
...ஐயா
...aiyaa

எண்ணம் வாய்க்காததால்
Ennnam Vaaykkaathathaal
எத்தனை துயர்கொண்டேன்
Eththanai Thuyarkonntaen
பொன்னடிக் கீழடங்கிப்
Ponnatik Geeladangip
புகழுமக்கென்று வாழ்வேன்
Pukalumakkentu Vaalvaen
...ஐயா
...aiyaa

குயவன் கைக் களிமண்ணாய்க்,
Kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
குருவே உமக்கமைவேன்,
Kuruvae Umakkamaivaen,
நயமிது வென்றறிந்த
Nayamithu Ventarintha
ஞானமுள்ள பிதாவே!
Njaanamulla Pithaavae!
...ஐயா
...aiyaa


Aiyaa Umathu Siththam Chords Keyboard

aiyaa Umathu Siththam
aakidavae Vaenum
meyyaay Enathu Siththam
vekumosamae Kaanum

aadupol Valithappi
avanavan Valiyoppik
kaedatainthor Paavaththaik
kiristhumael Sumaththineer
...aiyaa

jeevano, Maranamo,
selvamo Varumaiyo
yaavilenai Niruththa

Thaevareer Ninaikkanum
...aiyaa

vasai, Isai, Pakai, Naesam,
vaalvuyar Vathimosam,
pasi, Niruvaanam Naasam
paadu, Nnoyataikinum
...aiyaa

ennnam Vaaykkaathathaal
eththanai Thuyarkonntaen
ponnatik Geeladangip
pukalumakkentu Vaalvaen
...aiyaa

kuyavan Kaik Kalimannnnaayk,
kuruvae Umakkamaivaen,
nayamithu Ventarintha
njaanamulla Pithaavae!
...aiyaa


Aiyaa Umathu Siththam Chords Guitar


Aiyaa Umathu Siththam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aiyaa Umathu Siththam Chords in D Scale

தமிழ்