🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aayiram Aayiram Nanmaigal in F♯ Scale

ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அனுதினமும் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே
நல்ல எபிநேசராய் என்னை நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை

காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
எல்லா நெருக்கத்திலும்
என்னை விழாமல் காக்கும் அன்பின்
நல்ல கர்த்தரே



ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Nanmaikal
அனுதினமும் என்னை சூழ்ந்திட
Anuthinamum Ennai Soolnthida
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே
Kirupaiyum Irakkamum Anpum Konnteerae
நல்ல எபிநேசராய் என்னை நடத்தி வந்தீரே
Nalla Epinaesaraay Ennai Nadaththi Vantheerae
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை
Nanti Solla Vaarththai Illai

காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
Kaalai Maalai Ellaam Vaelaiyilum Ennai
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
Nadaththum Um Karangal Naan Kanntaen
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
Thaevai Perukum Pothu Sikki Thaviththidaathu
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
Uthavum Um Karangal Naan Kanntaen
எல்லா நெருக்கத்திலும்
Ellaa Nerukkaththilum
என்னை விழாமல் காக்கும் அன்பின்
Ennai Vilaamal Kaakkum Anpin
நல்ல கர்த்தரே
Nalla Karththarae


Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords Keyboard

aayiram Aayiram nanmaikal
anuthinamum Ennai soolnthida
kirupaiyum Irakkamum anpum Konnteerae
nalla epinaesaraay Ennai nadaththi Vantheerae
nanti Solla vaarththai Illai

kaalai Maalai ellaam vaelaiyilum ennai
nadaththum Um karangal Naan Kanntaen
thaevai Perukum pothu sikki Thaviththidaathu
uthavum Um Karangal Naan Kanntaen
ellaa nerukkaththilum
ennai vilaamal kaakkum anpin
nalla Karththarae


Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords Guitar


Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aayiram Aayiram Nanmaigal Chords in F♯ Scale

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள் Lyrics
தமிழ்