🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaruthalin Theyvamae in F♯ Scale

F♯m
ஆறுதலின்
D
தெய்வமே
F♯m
F♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
E
எவ்வளவு இன்பமானது
F♯m
F♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
D
F♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
D
தூய மனதுடன் துதிப்
Bm
பார்கள்
F♯m
E
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
F♯m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
F♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
D
F♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
D
ஓடினாலும் களைப்படை
Bm
யார்
F♯m
E
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
F♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
F♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
D
F♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
D
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Bm
ண்டு
F♯m
E
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
F♯m
மென்
…ஆறுதலின்
F♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
D
F♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
D
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Bm
இல்லத்தின
F♯m
E
வாசலில் காத்திருப்பேன்
F♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
F♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
D
F♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
D
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Bm
ருநாளும்
F♯m
E
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
F♯m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
F♯m
ஆறுதலின்
D
தெய்வமே
F♯m
Aaruthalin Theyvamae
F♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
E
எவ்வளவு இன்பமானது
F♯m
Evvalavu Inpamaanathu
F♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
D
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
F♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
D
தூய மனதுடன் துதிப்
Bm
பார்கள்
F♯m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
E
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
F♯m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
F♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
D
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
F♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
D
ஓடினாலும் களைப்படை
Bm
யார்
F♯m
Otinaalum Kalaippataiyaar
E
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
F♯m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
F♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
D
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
F♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
D
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Bm
ண்டு
F♯m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
E
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
F♯m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
F♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
D
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
F♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
D
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Bm
இல்லத்தின
F♯m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
E
வாசலில் காத்திருப்பேன்
F♯m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
F♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
D
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
F♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
D
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Bm
ருநாளும்
F♯m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
E
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
F♯m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

F♯m
aaruthalin
D
Theyvamae
F♯m
F♯m
ummutaiya Thiruch Samookam
E
evvalavu Inpamaanathu
F♯m
F♯m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
D
F♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
D
thooya Manathudan Thuthip
Bm
paarkal
F♯m
E
thuthiththuk Konntiruppaarka
F♯m
l Aamen
...aaruthalin
F♯m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
D
F♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
D
otinaalum Kalaippatai
Bm
yaar
F♯m
E
nadanthaalum Sorvataiyaar
F♯m
aamen
...aaruthalin
F♯m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
D
F♯m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
D
vallamai Maelae Vallamai Ko
Bm
nndu
F♯m
E
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
F♯m
men
...aaruthalin
F♯m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
D
F♯m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
D
ovvoru Naalum Umathu
Bm
illaththina
F♯m
E
vaasalil Kaaththiruppaen
F♯m
Aamen
...aaruthalin
F♯m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
D
F♯m
aarvamudan Katharukintathu
D
ullamum Udalum Ovvo
Bm
runaalum
F♯m
E
kempeeriththu Saththamidu
F♯m
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in F♯ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்