🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaruthalin Theyvamae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
ஆறுதலின்
B
தெய்வமே
D♯m
D♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
C♯
எவ்வளவு இன்பமானது
D♯m
D♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
B
D♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
B
தூய மனதுடன் துதிப்
G♯m
பார்கள்
D♯m
C♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
D♯m
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
D♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
B
D♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
B
ஓடினாலும் களைப்படை
G♯m
யார்
D♯m
C♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
D♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
D♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
B
D♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
B
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
G♯m
ண்டு
D♯m
C♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
D♯m
மென்
…ஆறுதலின்
D♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
B
D♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
B
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
G♯m
இல்லத்தின
D♯m
C♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
D♯m
ஆமென்
…ஆறுதலின்
D♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
B
D♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
B
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
G♯m
ருநாளும்
D♯m
C♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
D♯m
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
D♯m
ஆறுதலின்
B
தெய்வமே
D♯m
Aaruthalin Theyvamae
D♯m
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
C♯
எவ்வளவு இன்பமானது
D♯m
Evvalavu Inpamaanathu
D♯m
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
B
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
D♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
B
தூய மனதுடன் துதிப்
G♯m
பார்கள்
D♯m
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
C♯
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
D♯m
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
D♯m
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
B
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
D♯m
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
B
ஓடினாலும் களைப்படை
G♯m
யார்
D♯m
Otinaalum Kalaippataiyaar
C♯
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
D♯m
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
D♯m
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
B
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
D♯m
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
B
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
G♯m
ண்டு
D♯m
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
C♯
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
D♯m
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
D♯m
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
B
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
D♯m
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
B
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
G♯m
இல்லத்தின
D♯m
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
C♯
வாசலில் காத்திருப்பேன்
D♯m
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
D♯m
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
B
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
D♯m
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
B
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
G♯m
ருநாளும்
D♯m
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
C♯
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
D♯m
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

D♯m
aaruthalin
B
Theyvamae
D♯m
D♯m
ummutaiya Thiruch Samookam
C♯
evvalavu Inpamaanathu
D♯m
D♯m
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
B
D♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
B
thooya Manathudan Thuthip
G♯m
paarkal
D♯m
C♯
thuthiththuk Konntiruppaarka
D♯m
l Aamen
...aaruthalin
D♯m
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
B
D♯m
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
B
otinaalum Kalaippatai
G♯m
yaar
D♯m
C♯
nadanthaalum Sorvataiyaar
D♯m
aamen
...aaruthalin
D♯m
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
B
D♯m
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
B
vallamai Maelae Vallamai Ko
G♯m
nndu
D♯m
C♯
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
D♯m
men
...aaruthalin
D♯m
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
B
D♯m
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
B
ovvoru Naalum Umathu
G♯m
illaththina
D♯m
C♯
vaasalil Kaaththiruppaen
D♯m
Aamen
...aaruthalin
D♯m
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
B
D♯m
aarvamudan Katharukintathu
B
ullamum Udalum Ovvo
G♯m
runaalum
D♯m
C♯
kempeeriththu Saththamidu
D♯m
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in E♭ Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்