🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaruthalin Theyvamae in E Scale

Em
ஆறுதலின்
C
தெய்வமே
Em
Em
உம்முடைய திருச் சமூகம்
D
எவ்வளவு இன்பமானது
Em
Em
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
C
Em
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
C
தூய மனதுடன் துதிப்
Am
பார்கள்
Em
D
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Em
ள் ஆமென்
…ஆறுதலின்
Em
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
C
Em
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
C
ஓடினாலும் களைப்படை
Am
யார்
Em
D
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Em
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Em
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
C
Em
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
C
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Am
ண்டு
Em
D
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Em
மென்
…ஆறுதலின்
Em
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
C
Em
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
C
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Am
இல்லத்தின
Em
D
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Em
ஆமென்
…ஆறுதலின்
Em
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
C
Em
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
C
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Am
ருநாளும்
Em
D
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Em
து ஆமென்
…ஆறுதலின்
Em
ஆறுதலின்
C
தெய்வமே
Em
Aaruthalin Theyvamae
Em
உம்முடைய திருச் சமூகம்
Ummutaiya Thiruch Samookam
D
எவ்வளவு இன்பமானது
Em
Evvalavu Inpamaanathu
Em
உம்முடைய சந்நிதியில் தங்கியிருப்போர்
C
Ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
Em
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C
தூய மனதுடன் துதிப்
Am
பார்கள்
Em
Thooya Manathudan Thuthippaarkal
D
துதித்துக் கொண்டிருப்பார்க
Em
ள் ஆமென்
Thuthiththuk Konntiruppaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Em
உம்மிலே பெலன் கொள்ளும் மனிதர்களெல்லாம்
C
Ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
Em
உண்மையிலே பாக்கியவான்கள்
Unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C
ஓடினாலும் களைப்படை
Am
யார்
Em
Otinaalum Kalaippataiyaar
D
நடந்தாலும் சோர்வடையார்
Em
ஆமென்
Nadanthaalum Sorvataiyaar Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Em
கண்ணீரின் பாதையில் நடக்கும் போதெல்லாம்
C
Kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
Em
களிப்பான நீருற்றாய் மாற்றிக் கொள்வார்கள்
Kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
C
வல்லமை மேலே வல்லமை கொ
Am
ண்டு
Em
Vallamai Maelae Vallamai Konndu
D
சீயோனைக் காண்பார்கள் ஆ
Em
மென்
Seeyonaik Kaannpaarkal Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Em
வேறிடத்தில் ஆயிரம் நாள் வாழ்வதை விட
C
Vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
Em
உம்மிடத்தில் ஒரு நாள் மேலானது
Ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
C
ஒவ்வொரு நாளும் உமது
Am
இல்லத்தின
Em
Ovvoru Naalum Umathu Illaththina
D
வாசலில் காத்திருப்பேன்
Em
ஆமென்
Vaasalil Kaaththiruppaen Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin
Em
ஆத்துமா தேவனே உம்மையே நோக்கி
C
Aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
Em
ஆர்வமுடன் கதறுகின்றது
Aarvamudan Katharukintathu
C
உள்ளமும் உடலும் ஒவ்வொ
Am
ருநாளும்
Em
Ullamum Udalum Ovvorunaalum
D
கெம்பீரித்து சத்தமிடு
Em
து ஆமென்
Kempeeriththu Saththamiduthu Aamen
...ஆறுதலின்
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Keyboard

Em
aaruthalin
C
Theyvamae
Em
Em
ummutaiya Thiruch Samookam
D
evvalavu Inpamaanathu
Em
Em
ummutaiya Sannithiyil Thangiyiruppor
C
Em
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C
thooya Manathudan Thuthip
Am
paarkal
Em
D
thuthiththuk Konntiruppaarka
Em
l Aamen
...aaruthalin
Em
ummilae Pelan Kollum Manitharkalellaam
C
Em
unnmaiyilae Paakkiyavaankal
C
otinaalum Kalaippatai
Am
yaar
Em
D
nadanthaalum Sorvataiyaar
Em
aamen
...aaruthalin
Em
kannnneerin Paathaiyil Nadakkum Pothellaam
C
Em
kalippaana Neeruttaாy Maattik Kolvaarkal
C
vallamai Maelae Vallamai Ko
Am
nndu
Em
D
seeyonaik Kaannpaarkal Aa
Em
men
...aaruthalin
Em
vaeridaththil Aayiram Naal Vaalvathai Vida
C
Em
ummidaththil Oru Naal Maelaanathu
C
ovvoru Naalum Umathu
Am
illaththina
Em
D
vaasalil Kaaththiruppaen
Em
Aamen
...aaruthalin
Em
aaththumaa Thaevanae Ummaiyae Nnokki
C
Em
aarvamudan Katharukintathu
C
ullamum Udalum Ovvo
Am
runaalum
Em
D
kempeeriththu Saththamidu
Em
thu Aamen
...aaruthalin

Aaruthalin Theyvamae Chords Guitar


Aaruthalin Theyvamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaruthalin Theyvamae Chords in E Scale

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே Lyrics
தமிழ்