🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati in E Scale

E
ஆராதிப்பே
A
ன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
B
ஆட்டம்
E
ஆடி
A
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்
B
னை மறப்பேன் x
E
2
A
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
B
பாடுவேன் அ
E
ல்லேலூயா
A
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்
B
பேன் x
E
2
E
நீதியின் தேவனே வெற்
A
றியின் தேவனே
E
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
B
E
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடு
A
ம் தேவனே
E
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே
B
A
பாடு அ
E
ல்லேலு பாடு
A
அல்லே
E
லு
A
பாடு அ
E
ல்லேலு பாடு
A
அல்லே
E
லு
E
பாடு அ
A
ல்லேலு அல்
B
லேலூயா x 2
E
E
குப்பைக்குள்
A
கிடந்தேன் நான் து
B
சியாக இருந்தேன்
E
A
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூ
B
க்கி விட்டிரே
E
x 2
…நான் நம்பும்
E
துக்கத்தில் இ
A
ருந்தபோது கலக்கத்
B
தோடு நடந்த போது
E
A
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வ
B
ந்ததே x 2
E
…நான் நம்பும்
E
காலங்கள் கடந்
A
து சென்று நாட்களெ
B
ல்லாம் மாறிட்டாலு
E
ம்
A
நீர் செய்த நன்மையை நான் என்றும்
B
நினைப்பேன்
E
…நான் நம்பும்
E
ஆராதிப்பே
A
ன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
B
ஆட்டம்
E
ஆடி
Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Aattam Aati
A
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்
B
னை மறப்பேன் x 2
Iyaesappaa Pukal Paati Ennai Marappaen X 2
A
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
Naan Nampum Nampikkaiyae
B
பாடுவேன் அ
E
ல்லேலூயா
Paaduvaen Allaelooyaa
A
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்
B
பேன் x 2
Osannaa Entu Solli Aaraathippaen X 2
E
நீதியின் தேவனே வெற்
A
றியின் தேவனே
Neethiyin Thaevanae Vettiyin Thaevanae
E
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
B
En Patchamaaka Yuththam Seytheerae
E
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடு
A
ம் தேவனே
Naan Paadidum Thaevanae Naan Thaedidum Thaevanae
E
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே
B
En Paadalukku Sonthakkaararae
A
பாடு அ
E
ல்லேலு பாடு
A
அல்லே
E
லு
Paadu Allaelu Paadu Allaelu
A
பாடு அ
E
ல்லேலு பாடு
A
அல்லே
E
லு
Paadu Allaelu Paadu Allaelu
E
பாடு அ
A
ல்லேலு அல்
B
லேலூயா x 2
E
Paadu Allaelu Allaelooyaa X 2
E
குப்பைக்குள்
A
கிடந்தேன் நான் து
B
சியாக இருந்தேன்
E
Kuppaikkul Kidanthaen Naan Thusiyaaka Irunthaen
A
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூ
B
க்கி விட்டிரே
E
x 2
Iyaesappaa Karam Neetti Thookki Vittirae X 2
...நான் நம்பும்
...naan Nampum
E
துக்கத்தில் இ
A
ருந்தபோது கலக்கத்
B
தோடு நடந்த போது
E
Thukkaththil Irunthapothu Kalakkaththodu Nadantha Pothu
A
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வ
B
ந்ததே x 2
E
Appaa Um Kaikal Ennai Thookki Vanthathae X 2
...நான் நம்பும்
...naan Nampum
E
காலங்கள் கடந்
A
து சென்று நாட்களெ
B
ல்லாம் மாறிட்டாலு
E
ம்
Kaalangal Kadanthu Sentu Naatkalellaam Maarittalum
A
நீர் செய்த நன்மையை நான் என்றும்
B
நினைப்பேன்
E
Neer Seytha Nanmaiyai Naan Entum Ninaippaen
...நான் நம்பும்
...naan Nampum

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords Keyboard

E
aaraathippae
A
n Naan Oru Paadal Paati
B
aattam
E
aati
A
iyaesappaa Pukal Paati En
B
nai Marappaen X
E
2
A
naan Nampum Nampikkaiyae
B
paaduvaen A
E
llaelooyaa
A
osannaa Entu Solli Aaraathip
B
paen X
E
2
E
neethiyin Thaevanae Ver
A
riyin Thaevanae
E
en Patchamaaka Yuththam Seytheerae
B
E
naan Paadidum Thaevanae Naan Thaedidu
A
m Thaevanae
E
en Paadalukku Sonthakkaararae
B
A
paadu A
E
llaelu Paadu
A
Allae
E
lu
A
paadu A
E
llaelu Paadu
A
Allae
E
lu
E
paadu A
A
llaelu Al
B
laelooyaa X 2
E
E
kuppaikkul
A
kidanthaen Naan Thu
B
siyaaka Irunthaen
E
A
iyaesappaa Karam Neetti Thoo
B
kki Vittirae
E
X 2
...naan Nampum
E
thukkaththil I
A
runthapothu Kalakkath
B
thodu Nadantha Pothu
E
A
appaa Um Kaikal Ennai Thookki Va
B
nthathae X 2
E
...naan Nampum
E
kaalangal Kadan
A
thu Sentu Naatkale
B
llaam Maarittalu
E
m
A
neer Seytha Nanmaiyai Naan Entum
B
Ninaippaen
E
...naan Nampum

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords Guitar


Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords in E Scale

Aarathipen naan padal Lyrics
தமிழ்