🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aaraathanai Intha Vaelai in A Scale

A
ஆராதனை இந்த வேளை
Bm
E7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
A
D
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
E
Bm
தூயவரை தொழுதி
E7
டுவோம்
A
A
ஆவியுடன் நல் உண்மை
D
யுடன்
Bm
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
E7
தையே
A
D
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
E
Bm
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
E7
வோம்
A
….ஆராதனை
A
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
D
பாதித்த
Bm
திருச்சபையில் தினம் கூடி
E7
டவே
A
D
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
E
Bm
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
E7
பித்திடு
A
வோம்
….ஆராதனை
A
மெய் சமாதானம் கிருபை
D
யுடன்
Bm
மாறாத மீட்பர் மகிமை
E7
யுடன்
A
D
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
E
Bm
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
E7
வோம்
A
….ஆராதனை
A
ஆராதனை இந்த வேளை
Bm
Aaraathanai Intha Vaelai
E7
ஆண்டவரைத் தொழும் காலை
A
aanndavaraith Tholum Kaalai
D
துதியுடனே ஸ்தோத்திரிப்போம்
E
Thuthiyudanae Sthoththirippom
Bm
தூயவரை தொழுதி
E7
டுவோம்
A
Thooyavarai Tholuthiduvom
A
ஆவியுடன் நல் உண்மை
D
யுடன்
Aaviyudan Nal Unnmaiyudan
Bm
ஆராதிப்போம் அவர் நாமத்
E7
தையே
A
Aaraathippom Avar Naamaththaiyae
D
கூடிடுவோம் பணிந்திடுவோம்
E
Koodiduvom Panninthiduvom
Bm
கல்வாரி அன்பினை பாடிடு
E7
வோம்
A
Kalvaari Anpinai Paadiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
A
திரு இரத்தத்தால் மீட்பர் சம்
D
பாதித்த
Thiru Iraththaththaal Meetpar Sampaathiththa
Bm
திருச்சபையில் தினம் கூடி
E7
டவே
A
Thiruchchapaiyil Thinam Kootidavae
D
தவறாமல் வேதம் ருசி பார்த்திட
E
Thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
Bm
திருப்பாதம் சேர்ந்து ஜெ
E7
பித்திடு
A
வோம்
Thiruppaatham Sernthu Jepiththiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai
A
மெய் சமாதானம் கிருபை
D
யுடன்
Mey Samaathaanam Kirupaiyudan
Bm
மாறாத மீட்பர் மகிமை
E7
யுடன்
A
Maaraatha Meetpar Makimaiyudan
D
மாசற்ற பேரின்ப அன்பினிலே
E
Maasatta Paerinpa Anpinilae
Bm
மறுரூபம் அடைந்தே பறந்திடு
E7
வோம்
A
Maruroopam Atainthae Paranthiduvom
....ஆராதனை
....aaraathanai

Aaraathanai Intha Vaelai Chords Keyboard

A
aaraathanai Intha Vaelai
Bm
E7
aanndavaraith Tholum Kaalai
A
D
thuthiyudanae Sthoththirippom
E
Bm
thooyavarai Tholuthi
E7
duvom
A
A
aaviyudan Nal Unnmai
D
yudan
Bm
aaraathippom Avar Naamath
E7
thaiyae
A
D
koodiduvom Panninthiduvom
E
Bm
kalvaari Anpinai Paadidu
E7
vom
A
....aaraathanai
A
thiru Iraththaththaal Meetpar Sam
D
paathiththa
Bm
thiruchchapaiyil Thinam Kooti
E7
davae
A
D
thavaraamal Vaetham Rusi Paarththida
E
Bm
thiruppaatham Sernthu Je
E7
piththidu
A
vom
....aaraathanai
A
mey Samaathaanam Kirupai
D
yudan
Bm
maaraatha Meetpar Makimai
E7
yudan
A
D
maasatta Paerinpa Anpinilae
E
Bm
maruroopam Atainthae Paranthidu
E7
vom
A
....aaraathanai

Aaraathanai Intha Vaelai Chords Guitar


Aaraathanai Intha Vaelai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathanai Intha Vaelai Chords in A Scale

Aarathanai intha velai Lyrics
தமிழ்