🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanndavaa! Pirasannamaaki in G Scale

E
ஆண்டவா!
A
பிரசன்னமாகி
E
E
ஜீவன் ஊதி
G♭m
உயிர்ப்பியும்
E
A
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
E
ல்
B
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
E
A
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
A♭m
D♭m
வருஷிக்கப் பண்ணு
G♭
வீர்
E7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
A
B
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
E
E
தேவரீரும் பாதத்தண்
D♭m
டை
B
ஆவலோடே கூடினோம்
E
A
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
A♭m
B
நம்பி நாடி அண்டினோ
E
ம்
—அருள்மாரி
E
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
D♭m
ம்
B
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
E
A
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
A♭m
நெஞ்சில் இன்று மூட்
B
டி நிற்கிறீ
E
ர்
—அருள்மாரி
E
தாசர் தேடும் அபிஷேக
D♭m
ம்
B
இயேசுவே கடாட்சியும்
E
A
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
A♭m
ஈவை தந்து ஆசீர்
B
வதியும்
E
—அருள்மாரி
E
ஆண்டவா!
A
பிரசன்னமாகி
E
Aanndavaa! Pirasannamaaki
E
ஜீவன் ஊதி
G♭m
உயிர்ப்பியும்
E
Jeevan Oothi Uyirppiyum
A
ஆசை காட்டும் தாசர் மீதி
E
ல்
Aasai Kaattum Thaasar Meethil
B
ஆசீர்வாதம் ஊற்றிடும்
E
Aaseervaatham Oottidum
A
அருள்மாரி எங்கள் பேரில்
A♭m
Arulmaari Engal Paeril
D♭m
வருஷிக்கப் பண்ணு
G♭
வீர்
Varushikkap Pannnuveer
E7
ஆசையோடு நிற்கிறோமே
A
aasaiyodu Nirkiromae
B
ஆசீர்வாதம் ஊற்றுவீர்
E
Aaseervaatham Oottuveer
E
தேவரீரும் பாதத்தண்
D♭m
டை
Thaevareerum Paathaththanntai
B
ஆவலோடே கூடினோம்
E
Aavalotae Kootinom
A
உந்தன் திவ்விய அபிஷேகம்
A♭m
Unthan Thivviya Apishaekam
B
நம்பி நாடி அண்டினோ
E
ம்
Nampi Naati Anntinom
---அருள்மாரி
---arulmaari
E
ஆண்டவர் மெய் பக்தர் செய்யு
D♭m
ம்
Aanndavar Mey Pakthar Seyyum
B
வேண்டுகோளை கேட்கிறீர்
E
Vaenndukolai Kaetkireer
A
அன்பின் ஜூவாலை எங்கள்
Anpin Joovaalai Engal
A♭m
நெஞ்சில் இன்று மூட்
B
டி நிற்கிறீ
E
ர்
Nenjil Intu Mootti Nirkireer
---அருள்மாரி
---arulmaari
E
தாசர் தேடும் அபிஷேக
D♭m
ம்
Thaasar Thaedum Apishaekam
B
இயேசுவே கடாட்சியும்
E
Yesuvae Kadaatchiyum
A
பெந்தெகொஸ்தின் திவ்ய
Penthekosthin Thivya
A♭m
ஈவை தந்து ஆசீர்
B
வதியும்
E
Eevai Thanthu Aaseervathiyum
---அருள்மாரி
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Keyboard

E
aanndavaa!
A
pirasannamaaki
E
E
jeevan Oothi
G♭m
Uyirppiyum
E
A
aasai Kaattum Thaasar Meethi
E
l
B
aaseervaatham Oottidum
E
A
arulmaari Engal Paeril
A♭m
D♭m
varushikkap Pannnu
G♭
veer
E7
aasaiyodu Nirkiromae
A
B
aaseervaatham Oottuveer
E
E
thaevareerum Paathaththann
D♭m
tai
B
aavalotae Kootinom
E
A
unthan Thivviya Apishaekam
A♭m
B
nampi Naati Anntino
E
m
---arulmaari
E
aanndavar Mey Pakthar Seyyu
D♭m
m
B
vaenndukolai Kaetkireer
E
A
anpin Joovaalai Engal
A♭m
nenjil Intu Moot
B
ti Nirkiree
E
r
---arulmaari
E
thaasar Thaedum Apishaeka
D♭m
m
B
Yesuvae Kadaatchiyum
E
A
penthekosthin Thivya
A♭m
eevai Thanthu Aaseer
B
vathiyum
E
---arulmaari

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords Guitar


Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavaa! Pirasannamaaki Chords in G Scale

Aandava Prasanna Magi – ஆண்டவா பிரசன்னமாகி Lyrics
தமிழ்