🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aalamaana Aaliyilum in A Scale

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு (repeat)
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
பூரண அன்பு (2)
குழியில் விழுந்தோரை குனிந்து தூக்கும் அன்பு
குப்பையில் இருப்போரை எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு (2)
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயர்த்திடும் அன்பு
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
பூரண அன்பு (2
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
மனிதர்கள் மாறினாலும் மாறிடாத அன்பு
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட மகா பெரிய அன்பு (2)
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு (2)
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு (repeat)
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
பூரண அன்பு (2)

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anpu
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
Uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anpu
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
Alanthu Paarkka Mutiyaatha Alavillaatha Anpu
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு (repeat)
Vivarikka Mutiyaatha Arputha Anpu (repeat)

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
Purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Ithu Oppillaatha Anpu
பூரண அன்பு (2)
Poorana Anpu (2)

குழியில் விழுந்தோரை குனிந்து தூக்கும் அன்பு
Kuliyil Vilunthorai Kuninthu Thookkum Anpu
குப்பையில் இருப்போரை எடுத்து நிறுத்தும் அன்பு (2)
Kuppaiyil Irupporai Eduththu Niruththum Anpu (2)
ஒடுக்கப்பட்டோரை உயர்த்திடும் அன்பு
Odukkappattaோrai Uyarththidum Anpu
எந்தக் காலத்திலும் மாறாத அன்பு (2)
Enthak Kaalaththilum Maaraatha Anpu (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Ithu Oppillaatha Anpu
பூரண அன்பு (2
Poorana Anpu (2
இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
Purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)

மனிதர்கள் மாறினாலும் மாறிடாத அன்பு
Manitharkal Maarinaalum Maaridaatha Anpu
மகனாய் ஏற்றுக்கொண்ட மகா பெரிய அன்பு (2)
Makanaay Aettukkonnda Makaa Periya Anpu (2)
என்னை மீட்பதற்காய் உலகத்திலே வந்து
Ennai Meetpatharkaay Ulakaththilae Vanthu
தன்னையே தந்துவிட்ட தகப்பனின் அன்பு (2)
Thannaiyae Thanthuvitta Thakappanin Anpu (2)

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
Purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)

ஆழமான ஆழியிலும் ஆழமான அன்பு
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anpu
உயர்ந்த மலைகளிலும் உயரமான அன்பு
Uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anpu
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு
Alanthu Paarkka Mutiyaatha Alavillaatha Anpu
விவரிக்க முடியாத அற்புத அன்பு (repeat)
Vivarikka Mutiyaatha Arputha Anpu (repeat)

இயேசுவின் அன்பு இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
புறம்பே தள்ளாத பூரண அன்பு (2)
Purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)
இது ஒப்பில்லாத அன்பு
Ithu Oppillaatha Anpu
பூரண அன்பு (2)
Poorana Anpu (2)


Aalamaana Aaliyilum Chords Keyboard

aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anpu
uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anpu
alanthu Paarkka Mutiyaatha Alavillaatha Anpu
vivarikka Mutiyaatha Arputha Anpu (repeat)

Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)
ithu Oppillaatha Anpu
poorana Anpu (2)

kuliyil Vilunthorai Kuninthu Thookkum Anpu
kuppaiyil Irupporai Eduththu Niruththum Anpu (2)
odukkappattoorai Uyarththidum Anpu
enthak Kaalaththilum Maaraatha Anpu (2)
ithu Oppillaatha Anpu
poorana Anpu (2
Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)

manitharkal Maarinaalum Maaridaatha Anpu
makanaay Aettukkonnda Makaa Periya Anpu (2)
ennai Meetpatharkaay Ulakaththilae Vanthu
thannaiyae Thanthuvitta Thakappanin Anpu (2)

Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)

aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anpu
uyarntha Malaikalilum Uyaramaana Anpu
alanthu Paarkka Mutiyaatha Alavillaatha Anpu
vivarikka Mutiyaatha Arputha Anpu (repeat)

Yesuvin Anpu Ithu Oppillaatha Anpu
purampae Thallaatha Poorana Anpu (2)
ithu Oppillaatha Anpu
poorana Anpu (2)


Aalamaana Aaliyilum Chords Guitar


Aalamaana Aaliyilum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aalamaana Aaliyilum Chords in A Scale

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
தமிழ்