Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare

Inthu Devanudaiya Pramanam

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா