Devanudaiya Pramanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
உன்னை அதிசயங்கள் பார்க்க வைக்கும்
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
உன்னை ஆச்சரியப்படுத்திவிடும்
1. தள்ளப்பட்ட கல்லே
மூலைக்கு தலைக்கல்லாம்
தள்ளப்பட்ட நீயும்
மூலைக்கு தலைக்கல்லே
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
2. பாவங்களை தேவனிடம்
அறிக்கை செய்துவிட்டால்
இயேசு கிறிஸ்து இரத்தம்
உன்னை கழுவி சுத்தமாக்கும்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
3. எந்த இடம் ஆனாலும்
கர்த்தரை நீ உயர்த்தினால்
அந்த இடத்தில் வந்து
உன்னை கர்த்தர் ஆசீர்வதிப்பார்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
4. அள்ளி தூவும் விதையை
நீ கண்ணீரோடு விதைத்தால்
அறுவடை நாள் வந்துவிடும்
நீ கெம்பீரத்தோடு அறுப்பாய்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
5. கர்த்தர் மேலே உந்தன்
பாரத்தை வைத்தால்
நீதிமானின் காலை
தள்ளாட விடமாட்டார்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
6. நீ முழு இருதயத்தோடு
தேவனை விசுவாசி
தேவமகிமை உந்தன்
வாழ்வை வந்து மூடும்
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
Inthu Devanudaiya Pramanam Lyrics in English
Devanudaiya Pramanam
ithu thaevanutaiya piramaanam
unnai athisayangal paarkka vaikkum
ithu thaevanutaiya piramaanam
unnai aachchariyappaduththividum
1. thallappatta kallae
moolaikku thalaikkallaam
thallappatta neeyum
moolaikku thalaikkallae
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
2. paavangalai thaevanidam
arikkai seythuvittal
Yesu kiristhu iraththam
unnai kaluvi suththamaakkum
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
3. entha idam aanaalum
karththarai nee uyarththinaal
antha idaththil vanthu
unnai karththar aaseervathippaar
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
4. alli thoovum vithaiyai
nee kannnneerodu vithaiththaal
aruvatai naal vanthuvidum
nee kempeeraththodu aruppaay
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
5. karththar maelae unthan
paaraththai vaiththaal
neethimaanin kaalai
thallaada vidamaattar
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
6. nee mulu iruthayaththodu
thaevanai visuvaasi
thaevamakimai unthan
vaalvai vanthu moodum
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
PowerPoint Presentation Slides for the song Inthu Devanudaiya Pramanam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம் PPT
Inthu Devanudaiya Pramanam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Devanudaiya Pramanam
Devanudaiya Pramanam
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
ithu thaevanutaiya piramaanam
உன்னை அதிசயங்கள் பார்க்க வைக்கும்
unnai athisayangal paarkka vaikkum
இது தேவனுடைய பிரமாணம்
ithu thaevanutaiya piramaanam
உன்னை ஆச்சரியப்படுத்திவிடும்
unnai aachchariyappaduththividum
1. தள்ளப்பட்ட கல்லே
1. thallappatta kallae
மூலைக்கு தலைக்கல்லாம்
moolaikku thalaikkallaam
தள்ளப்பட்ட நீயும்
thallappatta neeyum
மூலைக்கு தலைக்கல்லே
moolaikku thalaikkallae
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
2. பாவங்களை தேவனிடம்
2. paavangalai thaevanidam
அறிக்கை செய்துவிட்டால்
arikkai seythuvittal
இயேசு கிறிஸ்து இரத்தம்
Yesu kiristhu iraththam
உன்னை கழுவி சுத்தமாக்கும்
unnai kaluvi suththamaakkum
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
3. எந்த இடம் ஆனாலும்
3. entha idam aanaalum
கர்த்தரை நீ உயர்த்தினால்
karththarai nee uyarththinaal
அந்த இடத்தில் வந்து
antha idaththil vanthu
உன்னை கர்த்தர் ஆசீர்வதிப்பார்
unnai karththar aaseervathippaar
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
4. அள்ளி தூவும் விதையை
4. alli thoovum vithaiyai
நீ கண்ணீரோடு விதைத்தால்
nee kannnneerodu vithaiththaal
அறுவடை நாள் வந்துவிடும்
aruvatai naal vanthuvidum
நீ கெம்பீரத்தோடு அறுப்பாய்
nee kempeeraththodu aruppaay
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
5. கர்த்தர் மேலே உந்தன்
5. karththar maelae unthan
பாரத்தை வைத்தால்
paaraththai vaiththaal
நீதிமானின் காலை
neethimaanin kaalai
தள்ளாட விடமாட்டார்
thallaada vidamaattar
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam
6. நீ முழு இருதயத்தோடு
6. nee mulu iruthayaththodu
தேவனை விசுவாசி
thaevanai visuvaasi
தேவமகிமை உந்தன்
thaevamakimai unthan
வாழ்வை வந்து மூடும்
vaalvai vanthu moodum
இது தேவபிரமாணம் இது வேதபிரமாணம்
ithu thaevapiramaanam ithu vaethapiramaanam
இது ஜீவபிரமாணம் இது மாறா பிரமாணம்
ithu jeevapiramaanam ithu maaraa piramaanam