விடை அறியா காலங்கள்
தினம் புரியா நேரங்கள்
எந்தன் நெஞ்சின் ஆழங்கள்
தேடிப்பார்க்கிறேன்
விடை அறியா காலைகள்
தினம் புரியா கவலைகள்
வஞ்சனைகள் ஏதும் இன்றி
உண்மை சொல்கிறேன்
கைகள் கோர்த்து நடக்கும் போது
போகும் பாதை தெரியாதவன்
கைகள் ரெண்டும் இறுக்கிப்பிடித்தும்
உந்தன் பாசம் புரியாதவன்
கைகள் கோர்த்து நடக்கும் உந்தன்
பாத சுவடை தெரியாதவன்
உண்மை புரிந்தும் உம்மை தெரிந்தும்
தைரியங்கள் இல்லாதவன்
ஓ.. ஓ…ஓ.ஓ…ஓ…ஓ… ஓ…ஓ..ஓ..ஓ
ஓ..ஓ…பகலினில் தொலைந்தேன்
நெஞ்சில் ஆ..இரவினில் கரைந்தேன்
உம் கைகள் நான் பிடித்தால்
தடுமாறி ஊசலாடும்
என் கைகள் நீர் பிடித்தால்
விலகாமல் வலுவாகும்
உம் கரங்கள் நான் பிடித்தால்
தடுமாறி ஊசலாடும்
என் கைகள் நீர் பிடித்தால்
விலகாமல் வலுவாகும்
போகும் தூரம் எல்லாம் அழகாகும்
கைகள் கோர்த்து நடக்கும் போது
போகும் பாதை தெரியாதவன்
கைகள் ரெண்டும் இறுக்கிப்பிடித்தும்
உந்தன் பாசம் புரியாதவன்
கைகள் கோர்த்து நடக்கும் உந்தன்
பாத சுவடை தெரியாதவன்
உண்மை புரிந்தும் உம்மை தெரிந்தும்
தைரியங்கள் இல்லாதவன்
உம் கைகள் நான் பிடித்தால்
தடுமாறி ஊசலாடும்
என் கரங்கள் நீர் பிடித்தால்
விலகாமல் வலுவாகும்
இந்த உண்மை இன்று நடந்தால்
நிலமெல்லாம் நிலவாகும்
என் கைகள் நீர் பிடித்தால்
போகும் தூரம் அழகாகும்
கைகள் கோர்த்து நடக்கும் போது
எந்தன் பாதை என் இயேசு தான்
கைகள் ரெண்டும் இறுக்கிப்பிடிக்கும்
எந்தன் பாசம் என் இயேசு தான்
எந்தன் கூட நடந்து செல்லும்
பாதை சுவடும் என் இயேசு தான்
எல்லாம் தெரிந்தும் உண்மை புரிந்தும்
தைரியமே என் இயேசு தான்
ஓ.. ஓ…ஓ.ஓ…ஓ…ஓ… ஓ…ஓ..ஓ..ஓ
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal Lyrics in English
vitai ariyaa kaalangal
thinam puriyaa naerangal
enthan nenjin aalangal
thaetippaarkkiraen
vitai ariyaa kaalaikal
thinam puriyaa kavalaikal
vanjanaikal aethum inti
unnmai solkiraen
kaikal korththu nadakkum pothu
pokum paathai theriyaathavan
kaikal renndum irukkippitiththum
unthan paasam puriyaathavan
kaikal korththu nadakkum unthan
paatha suvatai theriyaathavan
unnmai purinthum ummai therinthum
thairiyangal illaathavan
o.. o…o.o…o…o… o…o..o..o
o..o…pakalinil tholainthaen
nenjil aa..iravinil karainthaen
um kaikal naan pitiththaal
thadumaari oosalaadum
en kaikal neer pitiththaal
vilakaamal valuvaakum
um karangal naan pitiththaal
thadumaari oosalaadum
en kaikal neer pitiththaal
vilakaamal valuvaakum
pokum thooram ellaam alakaakum
kaikal korththu nadakkum pothu
pokum paathai theriyaathavan
kaikal renndum irukkippitiththum
unthan paasam puriyaathavan
kaikal korththu nadakkum unthan
paatha suvatai theriyaathavan
unnmai purinthum ummai therinthum
thairiyangal illaathavan
um kaikal naan pitiththaal
thadumaari oosalaadum
en karangal neer pitiththaal
vilakaamal valuvaakum
intha unnmai intu nadanthaal
nilamellaam nilavaakum
en kaikal neer pitiththaal
pokum thooram alakaakum
kaikal korththu nadakkum pothu
enthan paathai en Yesu thaan
kaikal renndum irukkippitikkum
enthan paasam en Yesu thaan
enthan kooda nadanthu sellum
paathai suvadum en Yesu thaan
ellaam therinthum unnmai purinthum
thairiyamae en Yesu thaan
o.. o…o.o…o…o… o…o..o..o
PowerPoint Presentation Slides for the song விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vidai Ariyaa Kalangal – விடை அறியா காலங்கள் PPT
Vidai Ariyaa Kalangal PPT
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal Song Meaning
Unanswerable times
Puriah times of the day
The depths of whose chest
I will search
Unanswered mornings
Daily worries
Without any cheats
I'm telling the truth
While walking hand in hand
He does not know the way to go
Hold both hands tightly
He does not understand your affection
The movement of walking along the arms
Footprint unknown
True understanding and knowing you
A man without courage
Oh...oh...oh...oh...oh...oh...oh..oh..oh
Oh..oh…I got lost in the daytime
My heart ah..dissolved in the night
If I hold your hands
Stumbling and oscillating
If my hands get wet
Stay strong without giving up
If I hold your arms
Stumbling and oscillating
If my hands get wet
Stay strong without giving up
The distance is beautiful
While walking hand in hand
He does not know the way to go
Hold both hands tightly
He does not understand your affection
The movement of walking along the arms
Footprint unknown
True understanding and knowing you
A man without courage
If I hold your hands
Stumbling and oscillating
If my hands hold water
Stay strong without giving up
If this fact happened today
All land will be moon
If my hands get wet
The distance is beautiful
While walking hand in hand
Whose path is my Jesus
Both hands will tighten
Whose love is my Jesus
Anyone can walk
It is my Jesus who leads the way
Knowing everything and understanding the truth
Courage is my Jesus
Oh...oh...oh...oh...oh...oh...oh..oh..oh
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
கைகள் பிடித்தால் உண்மை கோர்த்து நடக்கும் எந்தன் போகும் பாதை தெரியாதவன் உந்தன் நீர் இயேசு ரெண்டும் பாசம் புரிந்தும் தெரிந்தும் உம் தடுமாறி ஊசலாடும் தமிழ்
