Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vazhi Thavari Pona - வழி தவறி போன

வழி தவறி போன
நண்பா கலங்காதே
வழி மாறி போன
மனமே திகையாதே

மறவாதே ஒ.. நண்பனே
உனக்காய் இயேசு காத்திருக்கிறார்
மனம் திரும்பிடு நண்பனே
உன் நினைவாய் ஆவர் இருக்கிறார்

1.உலகம் உன்னை அழைத்ததோ
நீ நினைத்து யாவும் தோல்வியோ
நீ நம்பின அனைவரும் மறந்தனரோ
இனி சாவே மேல் என்று நினைத்தாயோ

2.உறவுகள் உன்னை மறந்ததோ
நீ செய்த நன்மைகள் புதைந்ததோ
உன் தாயும் தந்தையும் வெறுத்தனரோ
இனி தஞ்சம் யார் என்று தவித்தையோ

3.உன்னை என்றும் நேசிக்கும்
தகப்பன் ஒருவர் இருக்கிறார்
உன் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்து
நீ இருப்பது போல் உன்னை நேசிக்கிறார்

4.ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
உன் கவலைகள் யாவையும் நீக்குவார்
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
உன் கரம் பிடித்து அவர் தூக்குவார்
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
புது மனிதனாய் உன்னை மாற்றுவார்

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona Lyrics in English

vali thavari pona
nannpaa kalangaathae
vali maari pona
manamae thikaiyaathae

maravaathae o.. nannpanae
unakkaay Yesu kaaththirukkiraar
manam thirumpidu nannpanae
un ninaivaay aavar irukkiraar

1.ulakam unnai alaiththatho
nee ninaiththu yaavum tholviyo
nee nampina anaivarum maranthanaro
ini saavae mael entu ninaiththaayo

2.uravukal unnai maranthatho
nee seytha nanmaikal puthainthatho
un thaayum thanthaiyum veruththanaro
ini thanjam yaar entu thaviththaiyo

3.unnai entum naesikkum
thakappan oruvar irukkiraar
un paavangal anaiththaiyum manniththu
nee iruppathu pol unnai naesikkiraar

4.oru murai Yesuvai kooppidu
un kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
oru murai nee kooppidu
un kavalaikal yaavaiyum neekkuvaar
oru murai Yesuvai kooppidu
un karam pitiththu avar thookkuvaar
oru murai Yesuvai kooppidu
puthu manithanaay unnai maattuvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vazhi Thavari Pona – வழி தவறி போன PPT
Vazhi Thavari Pona PPT

Song Lyrics in Tamil & English

வழி தவறி போன
vali thavari pona
நண்பா கலங்காதே
nannpaa kalangaathae
வழி மாறி போன
vali maari pona
மனமே திகையாதே
manamae thikaiyaathae

மறவாதே ஒ.. நண்பனே
maravaathae o.. nannpanae
உனக்காய் இயேசு காத்திருக்கிறார்
unakkaay Yesu kaaththirukkiraar
மனம் திரும்பிடு நண்பனே
manam thirumpidu nannpanae
உன் நினைவாய் ஆவர் இருக்கிறார்
un ninaivaay aavar irukkiraar

1.உலகம் உன்னை அழைத்ததோ
1.ulakam unnai alaiththatho
நீ நினைத்து யாவும் தோல்வியோ
nee ninaiththu yaavum tholviyo
நீ நம்பின அனைவரும் மறந்தனரோ
nee nampina anaivarum maranthanaro
இனி சாவே மேல் என்று நினைத்தாயோ
ini saavae mael entu ninaiththaayo

2.உறவுகள் உன்னை மறந்ததோ
2.uravukal unnai maranthatho
நீ செய்த நன்மைகள் புதைந்ததோ
nee seytha nanmaikal puthainthatho
உன் தாயும் தந்தையும் வெறுத்தனரோ
un thaayum thanthaiyum veruththanaro
இனி தஞ்சம் யார் என்று தவித்தையோ
ini thanjam yaar entu thaviththaiyo

3.உன்னை என்றும் நேசிக்கும்
3.unnai entum naesikkum
தகப்பன் ஒருவர் இருக்கிறார்
thakappan oruvar irukkiraar
உன் பாவங்கள் அனைத்தையும் மன்னித்து
un paavangal anaiththaiyum manniththu
நீ இருப்பது போல் உன்னை நேசிக்கிறார்
nee iruppathu pol unnai naesikkiraar

4.ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
4.oru murai Yesuvai kooppidu
உன் கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவார்
un kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaar
ஒரு முறை நீ கூப்பிடு
oru murai nee kooppidu
உன் கவலைகள் யாவையும் நீக்குவார்
un kavalaikal yaavaiyum neekkuvaar
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
oru murai Yesuvai kooppidu
உன் கரம் பிடித்து அவர் தூக்குவார்
un karam pitiththu avar thookkuvaar
ஒரு முறை இயேசுவை கூப்பிடு
oru murai Yesuvai kooppidu
புது மனிதனாய் உன்னை மாற்றுவார்
puthu manithanaay unnai maattuvaar

தமிழ்