Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 4:9 in Tamil

2 சாமுவேல் 4:9 Bible 2 Samuel 2 Samuel 4

2 சாமுவேல் 4:9
ஆனாலும் தாவீது பேரோத்தியனான ரிம்மோனின் குமாரராகிய ரேகாவுக்கும், அவன் சகோதரன் பானாவுக்கும் பிரதியுத்தரமாக: என் ஆத்துமாவை எல்லா இக்கட்டுக்கும் நீங்கலாக்கி மீட்ட கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு நான் சொல்லுகிறதைக் கேளுங்கள்.


2 சாமுவேல் 4:9 in English

aanaalum Thaaveethu Paeroththiyanaana Rimmonin Kumaararaakiya Raekaavukkum, Avan Sakotharan Paanaavukkum Pirathiyuththaramaaka: En Aaththumaavai Ellaa Ikkattukkum Neengalaakki Meetta Karththarutaiya Jeevanaikkonndu Naan Sollukirathaik Kaelungal.


Tags ஆனாலும் தாவீது பேரோத்தியனான ரிம்மோனின் குமாரராகிய ரேகாவுக்கும் அவன் சகோதரன் பானாவுக்கும் பிரதியுத்தரமாக என் ஆத்துமாவை எல்லா இக்கட்டுக்கும் நீங்கலாக்கி மீட்ட கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு நான் சொல்லுகிறதைக் கேளுங்கள்
2 Samuel 4:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 4:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 4:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 4