Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 24:2 in Tamil

2 ಅರಸುಗಳು 24:2 Bible 2 Kings 2 Kings 24

2 இராஜாக்கள் 24:2
அப்பொழுது கர்த்தர் கல்தேயரின் தண்டுகளையும், சீரியரின் தண்டுகளையும், மோவாபியரின் தண்டுகளையும், அம்மோன் புத்திரரின் தண்டுகளையும், அவன் மேல் வரவிட்டார்; தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தையின்படியே அவர் அவைகளை யூதாவை அழிக்கும்படிக்கு வரவிட்டார்.


2 இராஜாக்கள் 24:2 in English

appoluthu Karththar Kalthaeyarin Thanndukalaiyum, Seeriyarin Thanndukalaiyum, Movaapiyarin Thanndukalaiyum, Ammon Puththirarin Thanndukalaiyum, Avan Mael Varavittar; Theerkkatharisikalaakiya Thammutaiya Ooliyakkaararaikkonndu Karththar Sonna Vaarththaiyinpatiyae Avar Avaikalai Yoothaavai Alikkumpatikku Varavittar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் கல்தேயரின் தண்டுகளையும் சீரியரின் தண்டுகளையும் மோவாபியரின் தண்டுகளையும் அம்மோன் புத்திரரின் தண்டுகளையும் அவன் மேல் வரவிட்டார் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய ஊழியக்காரரைக்கொண்டு கர்த்தர் சொன்ன வார்த்தையின்படியே அவர் அவைகளை யூதாவை அழிக்கும்படிக்கு வரவிட்டார்
2 Kings 24:2 in Tamil Concordance 2 Kings 24:2 in Tamil Interlinear 2 Kings 24:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 24