Full Screen தமிழ் ?
 

1 Samuel 13:7

Tag » Tag Bible » 1 Samuel » 1 Samuel 13 » 1 Samuel 13:7 in Tag

1 சாமுவேல் 13:7
எபிரெயரில் சிலர் யோர்தானையும் கடந்து, காத் நாட்டிற்கும் கீலேயாத்தேசத்திற்கும் போனார்கள்; சவுலோ இன்னும் கில்காலில் இருந்தான்; சகல ஜனங்களும் பயந்துகொண்டு அவனுக்குப் பின்சென்றார்கள்.


1 சாமுவேல் 13:7 in English

epireyaril Silar Yorthaanaiyum Kadanthu, Kaath Naattirkum Geelaeyaaththaesaththirkum Ponaarkal; Savulo Innum Kilkaalil Irunthaan; Sakala Janangalum Payanthukonndu Avanukkup Pinsentarkal.


Tags எபிரெயரில் சிலர் யோர்தானையும் கடந்து காத் நாட்டிற்கும் கீலேயாத்தேசத்திற்கும் போனார்கள் சவுலோ இன்னும் கில்காலில் இருந்தான் சகல ஜனங்களும் பயந்துகொண்டு அவனுக்குப் பின்சென்றார்கள்
1 Samuel 13:7 Concordance 1 Samuel 13:7 Interlinear 1 Samuel 13:7 Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 13