Full Screen ?
 

Viduthalai Viduthalai - விடுதலை விடுதலை

விடுதலை விடுதலை
விடுதலை பெற்றேன்
வித விதமாய்  பாவத்திலே ஜீவித்த
நானே
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு
சொந்த இரத்தத்தால்
தந்திட்டாரே எந்தன்
ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை

1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் –
விடுதலை (2)
கெடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் –
விடுதலை (2)
என்ன சந்தோஷம் இந்த விடுதலை
எந்தன் இயேசு இலவசமாய்
தந்த சந்தோஷம் (2)

2. எரிக்கும் கோபப் பிடியினில்
விடுதலை (2)
விதைக்கும் தீய பொறாமையில்
விடுதலை (2)
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை
உண்டே விடுதலை (2)

3. அடுக்காய்  பேசும் பொய்யினில்
விடுதலை
மிடுக்காய்  வீசும் பெருமையில்
விடுதலை
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட
இயேசுவே
தாழ்மை கொள்ள உண்மை

பேச ஈந்தார் விடுதலை (2) – விடு

Viduthalai Viduthalai Lyrics in English

viduthalai viduthalai
viduthalai petten
vitha vithamaay  paavaththilae jeeviththa
naanae
intha naalil enthan Yesu
sontha iraththaththaal
thanthittarae enthan
aathma meetpin viduthalai

1. thadukkum paavath thalaikalil –
viduthalai (2)
kedukkum theeya palakkaththil –
viduthalai (2)
enna santhosham intha viduthalai
enthan Yesu ilavasamaay
thantha santhosham (2)

2. erikkum kopap pitiyinil
viduthalai (2)
vithaikkum theeya poraamaiyil
viduthalai (2)
anpar Yesuvae thantha viduthalai
inpak kaanaan sentidum varai
unntae viduthalai (2)

3. adukkaay  paesum poyyinil
viduthalai
midukkaay  veesum perumaiyil
viduthalai
aelmai roopamae konnda
Yesuvae
thaalmai kolla unnmai
paesa eenthaar viduthalai (2) – vidu

PowerPoint Presentation Slides for the song Viduthalai Viduthalai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Viduthalai Viduthalai – விடுதலை விடுதலை PPT
Viduthalai Viduthalai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

விடுதலை விடுதலை
viduthalai viduthalai
விடுதலை பெற்றேன்
viduthalai petten
வித விதமாய்  பாவத்திலே ஜீவித்த
vitha vithamaay  paavaththilae jeeviththa
நானே
naanae
இந்த நாளில் எந்தன் இயேசு
intha naalil enthan Yesu
சொந்த இரத்தத்தால்
sontha iraththaththaal
தந்திட்டாரே எந்தன்
thanthittarae enthan
ஆத்ம மீட்பின் விடுதலை
aathma meetpin viduthalai

1. தடுக்கும் பாவத் தளைகளில் –
1. thadukkum paavath thalaikalil –
விடுதலை (2)
viduthalai (2)
கெடுக்கும் தீய பழக்கத்தில் –
kedukkum theeya palakkaththil –
விடுதலை (2)
viduthalai (2)
என்ன சந்தோஷம் இந்த விடுதலை
enna santhosham intha viduthalai
எந்தன் இயேசு இலவசமாய்
enthan Yesu ilavasamaay
தந்த சந்தோஷம் (2)
thantha santhosham (2)

2. எரிக்கும் கோபப் பிடியினில்
2. erikkum kopap pitiyinil
விடுதலை (2)
viduthalai (2)
விதைக்கும் தீய பொறாமையில்
vithaikkum theeya poraamaiyil
விடுதலை (2)
viduthalai (2)
அன்பர் இயேசுவே தந்த விடுதலை
anpar Yesuvae thantha viduthalai
இன்பக் கானான் சென்றிடும் வரை
inpak kaanaan sentidum varai
உண்டே விடுதலை (2)
unntae viduthalai (2)

3. அடுக்காய்  பேசும் பொய்யினில்
3. adukkaay  paesum poyyinil
விடுதலை
viduthalai
மிடுக்காய்  வீசும் பெருமையில்
midukkaay  veesum perumaiyil
விடுதலை
viduthalai
ஏழ்மை ரூபமே கொண்ட
aelmai roopamae konnda
இயேசுவே
Yesuvae
தாழ்மை கொள்ள உண்மை
thaalmai kolla unnmai

பேச ஈந்தார் விடுதலை (2) – விடு
paesa eenthaar viduthalai (2) – vidu

தமிழ்