Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Revelation 18:4 in Tamil

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:4 Bible Revelation Revelation 18

வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:4
பின்பு, வேறொரு சத்தம் வானத்திலிருந்து உண்டாகக் கேட்டேன். அது: என் ஜனங்களே, நீங்கள் அவளுடைய பாவங்களுக்கு உடன்படாமலும், அவளுக்கு நேரிடும் வாதைகளில் அகப்படாமலும் இருக்கும்படிக்கு அவளைவிட்டு வெளியே வாருங்கள்.


வெளிப்படுத்தின விசேஷம் 18:4 in English

pinpu, Vaeroru Saththam Vaanaththilirunthu Unndaakak Kaettaen. Athu: En Janangalae, Neengal Avalutaiya Paavangalukku Udanpadaamalum, Avalukku Naeridum Vaathaikalil Akappadaamalum Irukkumpatikku Avalaivittu Veliyae Vaarungal.


Tags பின்பு வேறொரு சத்தம் வானத்திலிருந்து உண்டாகக் கேட்டேன் அது என் ஜனங்களே நீங்கள் அவளுடைய பாவங்களுக்கு உடன்படாமலும் அவளுக்கு நேரிடும் வாதைகளில் அகப்படாமலும் இருக்கும்படிக்கு அவளைவிட்டு வெளியே வாருங்கள்
Revelation 18:4 in Tamil Concordance Revelation 18:4 in Tamil Interlinear Revelation 18:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Revelation 18