வல்லமை தேவை தேவா
வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா
இப்போ தாரும் தேவ
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை
மாம்சமான யாவர் மீதும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே
பெந்தெகொஸ்தே நாளைப் போல
பெரிதான முழக்கத்தோடே
வல்லமையாக இறங்கி
வரங்களினாலே நிரப்பும்
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையாக ஆவியைத் தாரும்
பிதாவே என்று அழைக்க
புத்திர சுவிகாரம் ஈந்திடும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா Lyrics in English
vallamai thaevai thaevaa
vallamai thaarum thaevaa
inte thaevai thaevaa
ippo thaarum thaeva
polinthidum vallamai unnathaththin vallamai
aaviyin vallamai akkiniyin vallamai
maamsamaana yaavar meethum
aaviyai oottuvaen enteer
mooppar vaalipar yaavarum
theerkka tharisanam solvaarae
penthekosthae naalaip pola
perithaana mulakkaththotae
vallamaiyaaka irangi
varangalinaalae nirappum
meetkappadum naalukkentu
muththiraiyaaka aaviyaith thaarum
pithaavae entu alaikka
puththira suvikaaram eenthidum
PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா PPT
Vallamai Thevai Deva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
வல்லமை தேவை தேவா
vallamai thaevai thaevaa
வல்லமை தாரும் தேவா
vallamai thaarum thaevaa
இன்றே தேவை தேவா
inte thaevai thaevaa
இப்போ தாரும் தேவ
ippo thaarum thaeva
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
polinthidum vallamai unnathaththin vallamai
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை
aaviyin vallamai akkiniyin vallamai
மாம்சமான யாவர் மீதும்
maamsamaana yaavar meethum
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
aaviyai oottuvaen enteer
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
mooppar vaalipar yaavarum
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே
theerkka tharisanam solvaarae
பெந்தெகொஸ்தே நாளைப் போல
penthekosthae naalaip pola
பெரிதான முழக்கத்தோடே
perithaana mulakkaththotae
வல்லமையாக இறங்கி
vallamaiyaaka irangi
வரங்களினாலே நிரப்பும்
varangalinaalae nirappum
மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
meetkappadum naalukkentu
முத்திரையாக ஆவியைத் தாரும்
muththiraiyaaka aaviyaith thaarum
பிதாவே என்று அழைக்க
pithaavae entu alaikka
புத்திர சுவிகாரம் ஈந்திடும்
puththira suvikaaram eenthidum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா Song Meaning
God needs power
Almighty God
Need God today
Now the Lord is coming
The power to shower is the power of the sublime
The power of spirit is the power of fire
On all flesh
You said I will pour out the Spirit
Everyone is old and young
Prophesy
Like the Day of Pentecost
With a loud shout
Come down hard
Filled with blessings
For the day of redemption
Seals the spirit
To call him Father
Sonship will attract
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்