Full Screen ?
 

Thuyarathil Koopitten - துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் song lyrics

1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
உமது காருண்யத்தால் – (2)

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)

2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)

3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)

4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் Lyrics in English

Thuyarathil Koopitten – thuyaraththil kooppittaen song lyrics

1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
alukural kaettiraiyaa – (2)
kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
umathu kaarunnyaththaal – (2)

kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – (2)

2. enathu vilakku eriyach seytheer
iravaip pakalaakkineer – (2)
erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
en jeevan piriyum varai – (2)

erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – (2)

3. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
neerthaan neerthaanaiyaa – (2)
thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
aaruthal neerthaanaiyaa – (2)

thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – (2)

4. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
mathilaith thaanndiduvaen – (2)
pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
uyir vaalum naatkalellaam – (2)

pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் PPT
Thuyarathil Koopitten PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் song lyrics
Thuyarathil Koopitten – thuyaraththil kooppittaen song lyrics

1. துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் உதவிக்காய் கதறினேன்
1. thuyaraththil kooppittaen uthavikkaay katharinaen
அழுகுரல் கேட்டீரையா – (2)
alukural kaettiraiyaa – (2)
குனிந்து தூக்கினீர் பெரியவனாக்கினீர்
kuninthu thookkineer periyavanaakkineer
உமது காருண்யத்தால் – (2)
umathu kaarunnyaththaal – (2)

குனிந்து தூக்கினீரே பெரியவனாக்கினீரே
kuninthu thookkineerae periyavanaakkineerae
உமது காருண்யத்தால் பெரியவனாக்கினீரே – (2)
umathu kaarunnyaththaal periyavanaakkineerae – (2)

2. எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
2. enathu vilakku eriyach seytheer
இரவைப் பகலாக்கினீர் – (2)
iravaip pakalaakkineer – (2)
எரிந்து கொண்டிருப்பேன் எப்போதும் உமக்காய்
erinthu konntiruppaen eppothum umakkaay
என் ஜீவன் பிரியும் வரை – (2)
en jeevan piriyum varai – (2)

எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் எப்போதுமே உமக்காய்
erinthu konntaeyiruppaen eppothumae umakkaay
என் ஜீவன் பிரியும் வரை எரிந்து கொண்டேயிருப்பேன் – (2)
en jeevan piriyum varai erinthu konntaeyiruppaen – (2)

3. நான் நம்பும் கேடகம் விடுவிக்கும் தெய்வம்
3. naan nampum kaedakam viduvikkum theyvam
நீர்தான் நீர்தானையா – (2)
neerthaan neerthaanaiyaa – (2)
தூயவர் தூயவர் துதிக்குப் பாத்திரர்
thooyavar thooyavar thuthikkup paaththirar
ஆறுதல் நீர்தானையா – (2)
aaruthal neerthaanaiyaa – (2)

தூயவர் தூயவரே துதிக்குப் பாத்திரரே
thooyavar thooyavarae thuthikkup paaththirarae
ஆறுதல் நீர்தானையா துதிக்குப் பாத்திரரே – (2)
aaruthal neerthaanaiyaa thuthikkup paaththirarae – (2)

4. சேனைக்குள் பாய்ந்தேன் உந்தன் தயவாலே
4. senaikkul paaynthaen unthan thayavaalae
மதிலைத் தாண்டிடுவேன் – (2)
mathilaith thaanndiduvaen – (2)
புகழ்ந்து பாடுவேன் உம்மையே உயர்த்துவேன்
pukalnthu paaduvaen ummaiyae uyarththuvaen
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் – (2)
uyir vaalum naatkalellaam – (2)

புகழ்ந்து பாடிடுவேன் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
pukalnthu paadiduvaen ummaiyae uyarththiduvaen
உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம் உம்மையே உயர்த்திடுவேன்
uyir vaalum naatkalellaam ummaiyae uyarththiduvaen

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன் Song Meaning

Thuyarathil Koopitten – Called in distress song lyrics

1. I called out in distress and cried out for help
Did you hear the cry – (2)
You bowed down and lifted yourself up
By Your Mercy – (2)

You bowed down and lifted yourself up
You are great by Your mercy – (2)

2. You lit my lamp
You made the night the day – (2)
I will always be burning with you
Till My Life Is Parted – (2)

I will always be burning for you
I will burn until my life is gone – (2)

3. The shield I believe in is the deity of deliverance
Are you waterless – (2)
The pure is worthy of praise
Consolation Water – (2)

He who is pure is pure and worthy of praise
Water of comfort, vessel of praise – (2)

4. I jumped into the army by your grace
I will jump over the wall – (2)
I will sing praises and exalt you
As long as you live – (2)

I will sing praises and lift you up
I will exalt you all the days of my life

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்