Full Screen ?
 

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj - தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
ஆகம நிறைவேற்றமே
இஸ்ரவேலின் பாடலே
பூர்வகால தேடலே

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
புறஜாதி என்னை மீட்டதே

மீட்பின் ராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
இவரை அன்றி வேறு ஏது ரட்சகர்

இவருக்கீடு வேறில்ல
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
எந்தன் இயேசுவே…

1. தமது சாயலை மனிதனில்
நம் தேவன் வைத்தது அதிசயம்
தேவன் தாமே படைத்ததை
அவன் ஆள செய்ததும் அதிசயம்

பாவம் வந்த காரணம்
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
எந்தன் இயேசுவே…

திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…
திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
என் மாம்சம் ஆவியானதே
ரட்சணியத்தின் கீர்த்தனை
புற ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே

மரண இருளும் போனதே
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே

பாதை இல்லா இடங்களில்
புது ஜீவ பாதை திறந்ததே – 2
எந்தன் இயேசுவே…

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj Lyrics in English

theerkkan uraiththa theerkkamae
aakama niraivaettamae
isravaelin paadalae
poorvakaala thaedalae

enthan mukavari sernthathae
purajaathi ennai meettathae

meetpin raakam ennul isaikka kaaranar
ivarai anti vaetru aethu ratchakar

ivarukgeedu vaerilla
ivar naamaththirku innaiyilla
enthan Yesuvae…

1. thamathu saayalai manithanil
nam thaevan vaiththathu athisayam
thaevan thaamae pataiththathai
avan aala seythathum athisayam

paavam vantha kaaranam
veelnthathae antu en inam

athai meetka vantha nivaaranam
avar manitha meetpin pooranam – 2
enthan Yesuvae…

thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…
thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…

2. vaarththai maamsamaanathaal
en maamsam aaviyaanathae
ratchanniyaththin geerththanai
pura jaathi veettilum thonikkuthae

marana irulum ponathae
vitiyal velichcham vanthathae

paathai illaa idangalil
puthu jeeva paathai thiranthathae – 2
enthan Yesuvae…

PowerPoint Presentation Slides for the song Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj – தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே PPT
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தீர்க்கன் உரைத்த தீர்க்கமே
theerkkan uraiththa theerkkamae
ஆகம நிறைவேற்றமே
aakama niraivaettamae
இஸ்ரவேலின் பாடலே
isravaelin paadalae
பூர்வகால தேடலே
poorvakaala thaedalae

எந்தன் முகவரி சேர்ந்ததே
enthan mukavari sernthathae
புறஜாதி என்னை மீட்டதே
purajaathi ennai meettathae

மீட்பின் ராகம் என்னுள் இசைக்க காரணர்
meetpin raakam ennul isaikka kaaranar
இவரை அன்றி வேறு ஏது ரட்சகர்
ivarai anti vaetru aethu ratchakar

இவருக்கீடு வேறில்ல
ivarukgeedu vaerilla
இவர் நாமத்திற்கு இணையில்ல
ivar naamaththirku innaiyilla
எந்தன் இயேசுவே…
enthan Yesuvae…

1. தமது சாயலை மனிதனில்
1. thamathu saayalai manithanil
நம் தேவன் வைத்தது அதிசயம்
nam thaevan vaiththathu athisayam
தேவன் தாமே படைத்ததை
thaevan thaamae pataiththathai
அவன் ஆள செய்ததும் அதிசயம்
avan aala seythathum athisayam

பாவம் வந்த காரணம்
paavam vantha kaaranam
வீழ்ந்ததே அன்று என் இனம்
veelnthathae antu en inam

அதை மீட்க வந்த நிவாரணம்
athai meetka vantha nivaaranam
அவர் மனித மீட்பின் பூரணம் – 2
avar manitha meetpin pooranam – 2
எந்தன் இயேசுவே…
enthan Yesuvae…

திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…
thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…
திரன திரன ன ன திரன திரன ன ன தீ …….. தீ…
thirana thirana na na thirana thirana na na thee …….. thee…

2. வார்த்தை மாம்சமானதால்
2. vaarththai maamsamaanathaal
என் மாம்சம் ஆவியானதே
en maamsam aaviyaanathae
ரட்சணியத்தின் கீர்த்தனை
ratchanniyaththin geerththanai
புற ஜாதி வீட்டிலும் தொனிக்குதே
pura jaathi veettilum thonikkuthae

மரண இருளும் போனதே
marana irulum ponathae
விடியல் வெளிச்சம் வந்ததே
vitiyal velichcham vanthathae

பாதை இல்லா இடங்களில்
paathai illaa idangalil
புது ஜீவ பாதை திறந்ததே – 2
puthu jeeva paathai thiranthathae – 2
எந்தன் இயேசுவே…
enthan Yesuvae…

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj Song Meaning

The solution that the solution was delivered
Accomplishment
A song of Israel
An ancient quest

whose address belongs to
Gentile saved me

He caused the raga of redemption to play within me
There is no savior other than Him

This entry is no different
He is not equal to the name
Whose Jesus…

1. His image in man
What our God has done is a miracle
God himself created
What he did was a miracle

The cause of sin
My race fell that day

Relief came to recover it
He is the perfection of human redemption – 2
Whose Jesus…

Fire, fire, fire, fire...
Fire, fire, fire, fire...

2. Because the Word became flesh
My flesh is spirit
Kirtan of Ratshaniyam
The tone is the same in the outer caste house

The darkness of death is gone
The dawn has come

Where there is no path
A new way of life is open – 2
Whose Jesus…

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்