Full Screen ?
 

Aayiramayiram Nanmaigal - ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்

ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே-2
நல்ல எபிநேசராய் என்னை
நடத்தி வந்தீரே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே—2( ————-2)

1.காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எல்லா நெருக்கத்திலும் என்னை
விழாமல் காக்கும் அன்பின்நல்ல கர்த்தரே-2

2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை
மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்

எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்
அன்பின் நல்ல கர்த்தரே —2

Aayiramayiram Nanmaigal Lyrics in English

aayiramaayiram nanmaikal
anuthinam ennai soolnthida
kirupaiyum irakkamum anpum konnteerae-2
nalla epinaesaraay ennai
nadaththi vantheerae
nanti solla vaarththai illaiyae—2( ————-2)

1.kaalai maalai ellaam vaelaiyilum ennai
nadaththum um karangal naan kanntaen
thaevai perukum pothu sikki thaviththidaathu
uthavum um karangal naan kanntaen

ellaa nerukkaththilum ennai
vilaamal kaakkum anpinnalla karththarae-2

2.maranap pallaththaakkil naan nadantha vaelai
meetkum um karangal naan kanntaen
vaati ninta vaelai matinthidaathu ennai
thaangum um karangal naan kanntaen

enthan maaraavin vaalvai mathuramaay maattum
anpin nalla karththarae —2

PowerPoint Presentation Slides for the song Aayiramayiram Nanmaigal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aayiramayiram Nanmaigal – ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள் PPT
Aayiramayiram Nanmaigal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆயிரமாயிரம் நன்மைகள்
aayiramaayiram nanmaikal
அனுதினம் என்னை சூழ்ந்திட
anuthinam ennai soolnthida
கிருபையும் இரக்கமும் அன்பும் கொண்டீரே-2
kirupaiyum irakkamum anpum konnteerae-2
நல்ல எபிநேசராய் என்னை
nalla epinaesaraay ennai
நடத்தி வந்தீரே
nadaththi vantheerae
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லையே—2( ————-2)
nanti solla vaarththai illaiyae—2( ————-2)

1.காலை மாலை எல்லாம் வேளையிலும் என்னை
1.kaalai maalai ellaam vaelaiyilum ennai
நடத்தும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
nadaththum um karangal naan kanntaen
தேவை பெருகும் போது சிக்கி தவித்திடாது
thaevai perukum pothu sikki thaviththidaathu
உதவும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
uthavum um karangal naan kanntaen

எல்லா நெருக்கத்திலும் என்னை
ellaa nerukkaththilum ennai
விழாமல் காக்கும் அன்பின்நல்ல கர்த்தரே-2
vilaamal kaakkum anpinnalla karththarae-2

2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளை
2.maranap pallaththaakkil naan nadantha vaelai
மீட்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
meetkum um karangal naan kanntaen
வாடி நின்ற வேளை மடிந்திடாது என்னை
vaati ninta vaelai matinthidaathu ennai
தாங்கும் உம் கரங்கள் நான் கண்டேன்
thaangum um karangal naan kanntaen

எந்தன் மாராவின் வாழ்வை மதுரமாய் மாற்றும்
enthan maaraavin vaalvai mathuramaay maattum
அன்பின் நல்ல கர்த்தரே —2
anpin nalla karththarae —2

Aayiramayiram Nanmaigal Song Meaning

Thousands of benefits
Surround me everyday
Have mercy, compassion and love-2
Good Ebenezerai me
Conducted
No words to thank you—2( ————-2)

1. Me every morning and evening
I saw your guiding hands
Don't get stuck when demand increases
I have seen your helping hands

Me in all intimacy
Lord of love who keeps you from falling-2

2. When I walked in Death Valley
I have seen your redeeming arms
I will not die when I am withered
I have seen your arms that bear

Who will make Mara's life sweet
Good Lord of Love —2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்