Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Obadiah 1:7 in Tamil

Obadiah 1:7 Bible Obadiah Obadiah 1

ஓபதியா 1:7
உன்னோடு உடன்படிக்கை செய்த எல்லா மனுஷரும் உன்னை எல்லைமட்டும் துரத்திவிட்டார்கள்; உன்னோடு சமாதானமாயிருந்த மனுஷர் உன்னை மோசம்போக்கி உன்னை மேற்கொண்டார்கள்; உன் அப்பத்தைச் சாப்பிட்டவர்கள் உனக்குக் கீழே கண்ணிவைத்தார்கள், அவனுக்கு உணர்வில்லை.


ஓபதியா 1:7 in English

unnodu Udanpatikkai Seytha Ellaa Manusharum Unnai Ellaimattum Thuraththivittarkal; Unnodu Samaathaanamaayiruntha Manushar Unnai Mosampokki Unnai Maerkonndaarkal; Un Appaththaich Saappittavarkal Unakkuk Geelae Kannnnivaiththaarkal, Avanukku Unarvillai.


Tags உன்னோடு உடன்படிக்கை செய்த எல்லா மனுஷரும் உன்னை எல்லைமட்டும் துரத்திவிட்டார்கள் உன்னோடு சமாதானமாயிருந்த மனுஷர் உன்னை மோசம்போக்கி உன்னை மேற்கொண்டார்கள் உன் அப்பத்தைச் சாப்பிட்டவர்கள் உனக்குக் கீழே கண்ணிவைத்தார்கள் அவனுக்கு உணர்வில்லை
Obadiah 1:7 in Tamil Concordance Obadiah 1:7 in Tamil Interlinear Obadiah 1:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Obadiah 1