Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 22:8 in Tamil

Numbers 22:8 in Tamil Bible Numbers Numbers 22

எண்ணாகமம் 22:8
அவன் அவர்களை நோக்கி: இராத்திரிக்கு இங்கே தங்கியிருங்கள்; கர்த்தர் எனக்குச் சொல்லுகிறபடியே உங்களுக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் என்றான்; அப்படியே மோவாபின் பிரபுக்கள் பிலேயாமிடத்தில் தங்கினார்கள்.


எண்ணாகமம் 22:8 in English

avan Avarkalai Nnokki: Iraaththirikku Ingae Thangiyirungal; Karththar Enakkuch Sollukirapatiyae Ungalukku Uththaravu Koduppaen Entan; Appatiyae Movaapin Pirapukkal Pilaeyaamidaththil Thanginaarkal.


Tags அவன் அவர்களை நோக்கி இராத்திரிக்கு இங்கே தங்கியிருங்கள் கர்த்தர் எனக்குச் சொல்லுகிறபடியே உங்களுக்கு உத்தரவு கொடுப்பேன் என்றான் அப்படியே மோவாபின் பிரபுக்கள் பிலேயாமிடத்தில் தங்கினார்கள்
Numbers 22:8 in Tamil Concordance Numbers 22:8 in Tamil Interlinear Numbers 22:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 22