Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 15:3 in Tamil

எண்ணாகமம் 15:3 Bible Numbers Numbers 15

எண்ணாகமம் 15:3
விசேஷித்த பொருத்தனையாயாவது, உற்சாக பலியாயாவது, உங்கள் பண்டிகைகளில் செலுத்தும் பலியாயாவது, கர்த்தருக்கு மாடுகளிலாகிலும் ஆடுகளிலாகிலும் சர்வாங்க தகனபலியையாவது மற்ற யாதொரு பலியையாவது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனமாகப் பலியிடும்போது,


எண்ணாகமம் 15:3 in English

viseshiththa Poruththanaiyaayaavathu, Ursaaka Paliyaayaavathu, Ungal Panntikaikalil Seluththum Paliyaayaavathu, Karththarukku Maadukalilaakilum Aadukalilaakilum Sarvaanga Thakanapaliyaiyaavathu Matta Yaathoru Paliyaiyaavathu Karththarukkuch Sukantha Vaasanaiyaana Thakanamaakap Paliyidumpothu,


Tags விசேஷித்த பொருத்தனையாயாவது உற்சாக பலியாயாவது உங்கள் பண்டிகைகளில் செலுத்தும் பலியாயாவது கர்த்தருக்கு மாடுகளிலாகிலும் ஆடுகளிலாகிலும் சர்வாங்க தகனபலியையாவது மற்ற யாதொரு பலியையாவது கர்த்தருக்குச் சுகந்த வாசனையான தகனமாகப் பலியிடும்போது
Numbers 15:3 in Tamil Concordance Numbers 15:3 in Tamil Interlinear Numbers 15:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 15