Full Screen ?
 

Kanneeraal Nandri Solgiraen - கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

D Maj, 16 beat, T-74
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் தேவா
கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே-2
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
பல கோடி நன்மை செய்தீரே-2-கண்ணீரால்

1.தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி

2.போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாத்தீர்
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி

3.உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே
சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen Lyrics in English

kannnneeraal nanti solkiraen – Kanneeraal Nandri Solgiraen

D Maj, 16 beat, T-74
kannnneeraal nanti solkiraen thaevaa
kanakkillaa nanmai seytheerae-2
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
pala koti nanmai seytheerae-2-kannnneeraal

1.thaalvil ennai ninaiththeerae
thayavaay ennai uyarththineerae
unthan anpai enna solluvaen
thaayin karuvil therinthu konnteer
ullangaiyil varainthu vaiththeer
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

2.pokkilum varaththilum kaaththukkonnteer
unthan sirakaal mooti maraiththeer
unthan anpai enna solluvaen
kaalkal idaraamal paathukaaththeer
kanmalaiyin mael ennai niruththineer
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

3.unthan iraththam enakkaay sinthi
siluvaiyil enakku jeevan thantheer
unthan anpai enna solluvaen
paavamellaam pokkineerae
saapamellaam neekkineerae
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kanneeraal Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் PPT
Kanneeraal Nandri Solgiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
kannnneeraal nanti solkiraen – Kanneeraal Nandri Solgiraen

D Maj, 16 beat, T-74
D Maj, 16 beat, T-74
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் தேவா
kannnneeraal nanti solkiraen thaevaa
கணக்கில்லா நன்மை செய்தீரே-2
kanakkillaa nanmai seytheerae-2
நன்றி நன்றி ஐயா இயேசையா
nanti nanti aiyaa iyaesaiyaa
பல கோடி நன்மை செய்தீரே-2-கண்ணீரால்
pala koti nanmai seytheerae-2-kannnneeraal

1.தாழ்வில் என்னை நினைத்தீரே
1.thaalvil ennai ninaiththeerae
தயவாய் என்னை உயர்த்தினீரே
thayavaay ennai uyarththineerae
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
தாயின் கருவில் தெரிந்து கொண்டீர்
thaayin karuvil therinthu konnteer
உள்ளங்கையில் வரைந்து வைத்தீர்
ullangaiyil varainthu vaiththeer
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

2.போக்கிலும் வரத்திலும் காத்துக்கொண்டீர்
2.pokkilum varaththilum kaaththukkonnteer
உந்தன் சிறகால் மூடி மறைத்தீர்
unthan sirakaal mooti maraiththeer
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
கால்கள் இடறாமல் பாதுகாத்தீர்
kaalkal idaraamal paathukaaththeer
கன்மலையின் மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
kanmalaiyin mael ennai niruththineer
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

3.உந்தன் இரத்தம் எனக்காய் சிந்தி
3.unthan iraththam enakkaay sinthi
சிலுவையில் எனக்கு ஜீவன் தந்தீர்
siluvaiyil enakku jeevan thantheer
உந்தன் அன்பை என்ன சொல்லுவேன்
unthan anpai enna solluvaen
பாவமெல்லாம் போக்கினீரே
paavamellaam pokkineerae
சாபமெல்லாம் நீக்கினீரே
saapamellaam neekkineerae
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-2
unthan anpai ennnni paaduvaen-2
உந்தன் அன்பை எண்ணி பாடுவேன்-நன்றி நன்றி
unthan anpai ennnni paaduvaen-nanti nanti

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen Song Meaning

Thank you with tears – Kanneeraal Nandri Solgiraen

D Maj, 16 beat, T-74
I thank God with tears
You have done incalculable good-2
Thank you thank you Lord Jesus
You have done many crores of good-2-with tears

1. Do you think of me at the bottom
Please lift me up
What will I say to your love?
You knew it in your mother's womb
You drew it on your palm
I will sing for your love-2
I will sing for your love - thank you thank you

2. You have kept the trend and bounties
You cover with your wings
What will I say to your love?
You protected the feet from stumbling
You put me on top of a cliff
I will sing for your love-2
I will sing for your love - thank you thank you

3. Pour your blood for me
You gave me life on the cross
What will I say to your love?
All sins are gone
You removed all curses
I will sing for your love-2
I will sing for your love - thank you thank you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்