1. ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
தோஷம் யாவையும் விடு
மீட்பரண்டை சேர ஓடி
நன்றாய் ஜாக்கிரதைப்படு
கர்த்தர் உன்னை
பந்திக்கு அழைக்கிறார்
2. இந்தப் போஜனத்தின் மேலே
வாஞ்சையாய் இருக்கிறேன்
உம்மையே இம்மானுவேலே
பக்தியாய் உட்கொள்ளுவேன்
தேவரீரே
ஜீவ அப்பமானவர்
3. மாசில்லாத ரத்தத்தாலே
என்னை அன்பாய் ரட்சித்தீர்
அதை நீர் இரக்கத்தாலே
எனக்கென்றும் ஈகிறீர்
இந்தப் பானம்
என்னை நித்தம் காக்கவே
4. உம்முடைய சாவின் லாபம்
மாட்சிமை மிகுந்தது
என்னிடத்திலுள்ள சாபம்
உம்மால்தானே நீங்கிற்று
அப்பமாக
உம்மை நான் அருந்தவே.
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி Lyrics in English
1. aaththumaavae unnai joti
thosham yaavaiyum vidu
meetparanntai sera oti
nantay jaakkirathaippadu
karththar unnai
panthikku alaikkiraar
2. inthap pojanaththin maelae
vaanjaiyaay irukkiraen
ummaiyae immaanuvaelae
pakthiyaay utkolluvaen
thaevareerae
jeeva appamaanavar
3. maasillaatha raththaththaalae
ennai anpaay ratchiththeer
athai neer irakkaththaalae
enakkentum eekireer
inthap paanam
ennai niththam kaakkavae
4. ummutaiya saavin laapam
maatchimai mikunthathu
ennidaththilulla saapam
ummaalthaanae neengittu
appamaaka
ummai naan arunthavae.
Aathumaavae Unnai Jodi – aaththumaavae unnai joti
PowerPoint Presentation Slides for the song Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி PPT
Aathumaavae Unnai Jodi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
1. aaththumaavae unnai joti
தோஷம் யாவையும் விடு
thosham yaavaiyum vidu
மீட்பரண்டை சேர ஓடி
meetparanntai sera oti
நன்றாய் ஜாக்கிரதைப்படு
nantay jaakkirathaippadu
கர்த்தர் உன்னை
karththar unnai
பந்திக்கு அழைக்கிறார்
panthikku alaikkiraar
2. இந்தப் போஜனத்தின் மேலே
2. inthap pojanaththin maelae
வாஞ்சையாய் இருக்கிறேன்
vaanjaiyaay irukkiraen
உம்மையே இம்மானுவேலே
ummaiyae immaanuvaelae
பக்தியாய் உட்கொள்ளுவேன்
pakthiyaay utkolluvaen
தேவரீரே
thaevareerae
ஜீவ அப்பமானவர்
jeeva appamaanavar
3. மாசில்லாத ரத்தத்தாலே
3. maasillaatha raththaththaalae
என்னை அன்பாய் ரட்சித்தீர்
ennai anpaay ratchiththeer
அதை நீர் இரக்கத்தாலே
athai neer irakkaththaalae
எனக்கென்றும் ஈகிறீர்
enakkentum eekireer
இந்தப் பானம்
inthap paanam
என்னை நித்தம் காக்கவே
ennai niththam kaakkavae
4. உம்முடைய சாவின் லாபம்
4. ummutaiya saavin laapam
மாட்சிமை மிகுந்தது
maatchimai mikunthathu
என்னிடத்திலுள்ள சாபம்
ennidaththilulla saapam
உம்மால்தானே நீங்கிற்று
ummaalthaanae neengittu
அப்பமாக
appamaaka
உம்மை நான் அருந்தவே.
ummai naan arunthavae.
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathumaavae Unnai Jodi – aaththumaavae unnai joti