Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
1.ஆராயுமென் இதயத்தை இன்றே
சோதித்தறியும் எந்தன் உள்ளத்தை
தீய வழி என்னில் உண்டோ என்றே
பார்த்து என்னை விடுவித்தருளும்
உம்மை துதிப்பேன் முற்றும் கழுவும்
உம் வசனத்தால் என்னை தேற்றிடும்
பரம அக்கினியால் நிரப்பிடும்
உம் நாமம் உயர்த்த வாஞ்சிக்கிறேன்
என் வாழ்வினை உமக்களிக்கின்றேன்
திவ்விய அன்பால் என் நெஞ்சை நிரப்பும்
என் பெருமை என் சித்தம் இச்சையும்
உமக்கர்பணித்தேன் என்னோடிரும்
தூயாவியே என்னை உயிர்ப்பியும்
புதுவாழ்வின்றே என்னில் துவங்கும்
எம் தேவை யாவும் தருவேன் என்றீர்
தேவா உம் ஆசி வேண்டி நிற்கின்றேன்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை Lyrics in English
Aaraiyumen Idhayathai – aaraayumen ithayaththai
1.aaraayumen ithayaththai inte
sothiththariyum enthan ullaththai
theeya vali ennil unntoo ente
paarththu ennai viduviththarulum
ummai thuthippaen muttum kaluvum
um vasanaththaal ennai thaettidum
parama akkiniyaal nirappidum
um naamam uyarththa vaanjikkiraen
en vaalvinai umakkalikkinten
thivviya anpaal en nenjai nirappum
en perumai en siththam ichchaைyum
umakkarpanniththaen ennotirum
thooyaaviyae ennai uyirppiyum
puthuvaalvinte ennil thuvangum
em thaevai yaavum tharuvaen enteer
thaevaa um aasi vaennti nirkinten
PowerPoint Presentation Slides for the song Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை PPT
Aaraiyumen Idhayathai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Aaraiyumen Idhayathai – aaraayumen ithayaththai
1.ஆராயுமென் இதயத்தை இன்றே
1.aaraayumen ithayaththai inte
சோதித்தறியும் எந்தன் உள்ளத்தை
sothiththariyum enthan ullaththai
தீய வழி என்னில் உண்டோ என்றே
theeya vali ennil unntoo ente
பார்த்து என்னை விடுவித்தருளும்
paarththu ennai viduviththarulum
உம்மை துதிப்பேன் முற்றும் கழுவும்
ummai thuthippaen muttum kaluvum
உம் வசனத்தால் என்னை தேற்றிடும்
um vasanaththaal ennai thaettidum
பரம அக்கினியால் நிரப்பிடும்
parama akkiniyaal nirappidum
உம் நாமம் உயர்த்த வாஞ்சிக்கிறேன்
um naamam uyarththa vaanjikkiraen
என் வாழ்வினை உமக்களிக்கின்றேன்
en vaalvinai umakkalikkinten
திவ்விய அன்பால் என் நெஞ்சை நிரப்பும்
thivviya anpaal en nenjai nirappum
என் பெருமை என் சித்தம் இச்சையும்
en perumai en siththam ichchaைyum
உமக்கர்பணித்தேன் என்னோடிரும்
umakkarpanniththaen ennotirum
தூயாவியே என்னை உயிர்ப்பியும்
thooyaaviyae ennai uyirppiyum
புதுவாழ்வின்றே என்னில் துவங்கும்
puthuvaalvinte ennil thuvangum
எம் தேவை யாவும் தருவேன் என்றீர்
em thaevai yaavum tharuvaen enteer
தேவா உம் ஆசி வேண்டி நிற்கின்றேன்
thaevaa um aasi vaennti nirkinten
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை Song Meaning
Aaraiyumen Idhayathai – Examine the heart
1. Search your heart today
Who knows the heart
Is there an evil way in me?
See and release me
I will praise you completely
I am comforted by your words
Filled with supreme fire
I want to exalt your name
I give you my life
Fill my heart with divine love
My pride is my will and desire
I have done my best for you
Dust will revive me
New life begins in me
You said you will give me everything we need
I pray for God's blessings
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்