ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் — ஆனந்தமே
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே — ஆனந்தமே
3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் — ஆனந்தமே
4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ — ஆனந்தமே
5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் — ஆனந்தமே
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை — ஆனந்தமே
Aananthamae Paramaananthamae – Yesu Lyrics in English
aananthamae paramaananthamae – Yesu
annnalai anntinork kaananthamae
1. inthap puvi oru sontham alla entu
Yesu en naesar molinthanarae
ikkattum thunpamum Yesuvin thonndarkku
ingaeyae pangaay kitaiththitinum — aananthamae
2. karththaavae neer enthan kaarunnya kottaைyae
kaaranaminti kalangaenae naan
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
maeviyae sukkaan pitiththidumae — aananthamae
3. ennullamae unnil sanjalam aen veennaay?
kannnneerin pallaththaakkallo ithu!
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
jeya geetham paati makilnthidalaam — aananthamae
4. koodaara vaasikalaakum namakkingu
veedentum naadentum sollalaamo?
kaivaelaiyillaatha veetontai maelaethaan
seyvaen enach sollip pokalaiyo — aananthamae
5. thunpangal thollai idukkann idar ivai
thonndar emai annti vanthidunum
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
thunpaththinootae anuppiduvaar — aananthamae
6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
aelai vekuvaayk kalangukiraenae
en naesar than muka jothiyathaeyallaamal
inpam tharum porul aethumillai — aananthamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Aananthamae Paramaananthamae – Yesu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aananthamae Paramaananthamae – Yesu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – இயேசு
aananthamae paramaananthamae – Yesu
அண்ணலை அண்டினோர்க் கானந்தமே
annnalai anntinork kaananthamae
1. இந்தப் புவி ஒரு சொந்தம் அல்ல என்று
1. inthap puvi oru sontham alla entu
இயேசு என் நேசர் மொழிந்தனரே
Yesu en naesar molinthanarae
இக்கட்டும் துன்பமும் இயேசுவின் தொண்டர்க்கு
ikkattum thunpamum Yesuvin thonndarkku
இங்கேயே பங்காய் கிடைத்திடினும் — ஆனந்தமே
ingaeyae pangaay kitaiththitinum — aananthamae
2. கர்த்தாவே நீர் எந்தன் காருண்ய கோட்டையே
2. karththaavae neer enthan kaarunnya kottaைyae
காரணமின்றி கலங்கேனே நான்
kaaranaminti kalangaenae naan
விஸ்வாசப் பேழையில் மேலோகம் வந்திட
visvaasap paelaiyil maelokam vanthida
மேவியே சுக்கான் பிடித்திடுமே — ஆனந்தமே
maeviyae sukkaan pitiththidumae — aananthamae
3. என்னுள்ளமே உன்னில் சஞ்சலம் ஏன் வீணாய்?
3. ennullamae unnil sanjalam aen veennaay?
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கல்லோ இது!
kannnneerin pallaththaakkallo ithu!
சீயோன் நகரத்தில் சீக்கிரம் சென்று நாம்
seeyon nakaraththil seekkiram sentu naam
ஜெய கீதம் பாடி மகிழ்ந்திடலாம் — ஆனந்தமே
jeya geetham paati makilnthidalaam — aananthamae
4. கூடார வாசிகளாகும் நமக்கிங்கு
4. koodaara vaasikalaakum namakkingu
வீடென்றும் நாடென்றும் சொல்லலாமோ?
veedentum naadentum sollalaamo?
கைவேலையில்லாத வீடொன்றை மேலேதான்
kaivaelaiyillaatha veetontai maelaethaan
செய்வேன் எனச் சொல்லிப் போகலையோ — ஆனந்தமே
seyvaen enach sollip pokalaiyo — aananthamae
5. துன்பங்கள் தொல்லை இடுக்கண் இடர் இவை
5. thunpangal thollai idukkann idar ivai
தொண்டர் எமை அண்டி வந்திடுனும்
thonndar emai annti vanthidunum
சொல்லி முடியாத ஆறுதல் கிருபையை
solli mutiyaatha aaruthal kirupaiyai
துன்பத்தினூடே அனுப்பிடுவார் — ஆனந்தமே
thunpaththinootae anuppiduvaar — aananthamae
6. இயேசுவே சீக்கிரம் இத்தரை வாருமேன்
6. Yesuvae seekkiram iththarai vaarumaen
ஏழை வெகுவாய்க் கலங்குகிறேனே
aelai vekuvaayk kalangukiraenae
என் நேசர் தன் முக ஜோதியதேயல்லாமல்
en naesar than muka jothiyathaeyallaamal
இன்பம் தரும் பொருள் ஏதுமில்லை — ஆனந்தமே
inpam tharum porul aethumillai — aananthamae