Yesukkaay Paiththiyam in A Scale

Am
இயேசுக்காய் பைத்தியம்
F
வாழ்க்கையிலே சவுக்கியம்
Dm
உலகத்திலே இது தானே
Am
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்
G
தன்னானே.. தனனானே….
Am
E7
தன்னானே.. தனனானே….
Am
Am
அம்மா அப்பா கேளுங்க,
Am
தம்பி தங்கை கேளுங்க
Em
ஏசப்பா அன்ப பத்தி
G
சொல்ல போறேன் கேளுங்க
Am
Dm
பாவியான என்னையும் மீட்டெ
G
த்தாரே
C
Bm
துரோகியான என்னையும்
G
சேர்த்தணைத்தாரே
Am
…தன்னானே
Am
பரலோகம் போகணுமா
Am
ஏசப்பாவ பாக்கணுமா
Em
பரலோக வீட்டுக்குள்ளே
G
சந்தோஷமா இருக்கணுமா
Am
Dm
வேத வசனம் கேக்கணும்
G
பரிசுத்தமா வாழணும்
C
Bm
ஞான ஸ்தானத்தை பெற்று நீயும்
G
அபிஷேகத்த பெறணும்
Am
…தன்னானே
Am
சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
Am
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம்
Em
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
G
பணத்தின் மேலே பைத்தி
Am
யம்
Dm
எல்லாம் முடிய ஒரு நாளில்
G
இயேசு வருவாரு
C
Bm
யாருக்குப்பா பைத்தியம்
G
என்று கேட்பாரு
Am
…தன்னானே
Am
இயேசுக்காய் பைத்தியம்
Yesukkaay Paiththiyam
F
வாழ்க்கையிலே சவுக்கியம்
Vaalkkaiyilae Savukkiyam
Dm
உலகத்திலே இது தானே
Ulakaththilae Ithu Thaanae
Am
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்
Rompa Periya Paakkiyam
G
தன்னானே.. தனனானே….
Am
Thannaanae.. Thananaanae….
E7
தன்னானே.. தனனானே….
Am
thannaanae.. Thananaanae….
Am
அம்மா அப்பா கேளுங்க,
Ammaa Appaa Kaelunga,
Am
தம்பி தங்கை கேளுங்க
Thampi Thangai Kaelunga
Em
ஏசப்பா அன்ப பத்தி
Aesappaa Anpa Paththi
G
சொல்ல போறேன் கேளுங்க
Am
Solla Poraen Kaelunga
Dm
பாவியான என்னையும் மீட்டெ
G
த்தாரே
C
Paaviyaana Ennaiyum Meetteththaarae
Bm
துரோகியான என்னையும்
Thurokiyaana Ennaiyum
G
சேர்த்தணைத்தாரே
Am
Serththannaiththaarae
...தன்னானே
...thannaanae
Am
பரலோகம் போகணுமா
Paralokam Pokanumaa
Am
ஏசப்பாவ பாக்கணுமா
Aesappaava Paakkanumaa
Em
பரலோக வீட்டுக்குள்ளே
Paraloka Veettukkullae
G
சந்தோஷமா இருக்கணுமா
Am
Santhoshamaa Irukkanumaa
Dm
வேத வசனம் கேக்கணும்
Vaetha Vasanam Kaekkanum
G
பரிசுத்தமா வாழணும்
C
Parisuththamaa Vaalanum
Bm
ஞான ஸ்தானத்தை பெற்று நீயும்
Njaana Sthaanaththai Pettu Neeyum
G
அபிஷேகத்த பெறணும்
Am
Apishaekaththa Peranum
...தன்னானே
...thannaanae
Am
சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
Sinimaavukku Paiththiyam
Am
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம்
Sikarettukku Paiththiyam
Em
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
Alinthu Pokum Ulakaththin
G
பணத்தின் மேலே பைத்தி
Am
யம்
Panaththin Maelae Paiththiyam
Dm
எல்லாம் முடிய ஒரு நாளில்
Ellaam Mutiya Oru Naalil
G
இயேசு வருவாரு
C
Yesu Varuvaaru
Bm
யாருக்குப்பா பைத்தியம்
Yaarukkuppaa Paiththiyam
G
என்று கேட்பாரு
Am
Entu Kaetpaaru
...தன்னானே
...thannaanae

Yesukkaay Paiththiyam Chords Keyboard

Am
Yesukkaay Paiththiyam
F
vaalkkaiyilae Savukkiyam
Dm
ulakaththilae Ithu Thaanae
Am
rompa Periya Paakkiyam
G
thannaanae.. Thananaanae….
Am
E7
thannaanae.. Thananaanae….
Am
Am
ammaa Appaa Kaelunga,
Am
thampi Thangai Kaelunga
Em
aesappaa Anpa Paththi
G
solla Poraen Kaelunga
Am
Dm
paaviyaana Ennaiyum Meette
G
ththaarae
C
Bm
thurokiyaana Ennaiyum
G
serththannaiththaarae
Am
...thannaanae
Am
paralokam Pokanumaa
Am
aesappaava Paakkanumaa
Em
paraloka Veettukkullae
G
santhoshamaa Irukkanumaa
Am
Dm
vaetha Vasanam Kaekkanum
G
parisuththamaa Vaalanum
C
Bm
njaana Sthaanaththai Pettu Neeyum
G
apishaekaththa Peranum
Am
...thannaanae
Am
sinimaavukku Paiththiyam
Am
sikarettukku Paiththiyam
Em
alinthu Pokum Ulakaththin
G
panaththin Maelae Paiththi
Am
yam
Dm
ellaam Mutiya Oru Naalil
G
Yesu Varuvaaru
C
Bm
yaarukkuppaa Paiththiyam
G
entu Kaetpaaru
Am
...thannaanae

Yesukkaay Paiththiyam Chords Guitar


Yesukkaay Paiththiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesukkaay Paiththiyam Chords in A Scale

தமிழ்