Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai in C Scale

C
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
F
G
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
C
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
G
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
C
F
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
G
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
C
C
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Em
தா
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
C
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Em
தா
G
அப்பான்னு சொல்லணும்
C
Am
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
F
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
Am
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
F
G
அப்பான்னு சொல்லணும்
C
C
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Em
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
C
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Em
தா
G
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
C
Am
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
F
தா
F
உம்மை அம்
G
மான்னு சொல்லணும்
C
Am
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
F
G
உம்மை அப்பான்னு சொல்
C
லணும்
C
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
F
Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
G
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா?
C
Ummai Appaannu Kooppidavaa?
F
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை
Ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
G
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா?
C
Ummai Ammaannu Kooppidavaa?
F
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடவா
Ummai Appaannu Kooppidavaa
G
உம்மை அம்மான்னு கூப்பிடவா
C
Ummai Ammaannu Kooppidavaa
C
கருவில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Em
தா
Karuvil Ennai Sumanthathap Paarththaa
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
Ammaannu Sollanum
C
தோளில் என்னை சுமந்ததப் பார்த்
Em
தா
Tholil Ennai Sumanthathap Paarththaa
G
அப்பான்னு சொல்லணும்
C
Appaannu Sollanum
Am
என்னைக் கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
F
Ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
Ammaannu Sollanum
Am
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
F
Ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
G
அப்பான்னு சொல்லணும்
C
Appaannu Sollanum
C
கண்ணீரை துடைச்சதைப் பார்த்தா
Em
Kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
G
அம்மான்னு சொல்லணும்
C
Ammaannu Sollanum
C
விண்ணப்பத்தைக் கேட்பதைப் பார்த்
Em
தா
Vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarththaa
G
உம்மை அப்பான்னு சொல்லணும்
C
Ummai Appaannu Sollanum
Am
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்
F
தா
Ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarththaa
F
உம்மை அம்
G
மான்னு சொல்லணும்
C
Ummai Ammaannu Sollanum
Am
உங்க இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
F
Unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
G
உம்மை அப்பான்னு சொல்
C
லணும்
Ummai Appaannu Sollanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Keyboard

C
ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai
F
G
ummai Appaannu Kooppidavaa?
C
F
ummai Ammaannu Kooppidaththaan Aasai
G
ummai Ammaannu Kooppidavaa?
C
F
ummai Appaannu Kooppidavaa
G
ummai Ammaannu Kooppidavaa
C
C
karuvil Ennai Sumanthathap Paarth
Em
thaa
G
ammaannu Sollanum
C
C
tholil Ennai Sumanthathap Paarth
Em
thaa
G
appaannu Sollanum
C
Am
ennaik Kenjuvathum Konjuvathum Paarththaa
F
G
ammaannu Sollanum
C
Am
ennai Aattuvathum Thaettuvathum Paarththaa
F
G
appaannu Sollanum
C
C
kannnneerai Thutaichchathaip Paarththaa
Em
G
ammaannu Sollanum
C
C
vinnnappaththaik Kaetpathaip Paarth
Em
thaa
G
ummai Appaannu Sollanum
C
Am
ennai Aenthuvathum Thaanguvathum Paarth
F
thaa
F
ummai Am
G
maannu Sollanum
C
Am
unga Irakkaththai Urukkaththai Paarththaa
F
G
ummai Appaannu Sol
C
lanum

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords Guitar


Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Appaannu Kooppidaththaan Aasai Chords in C Scale

Appanu koopida than Lyrics
தமிழ்