Samaathaanam Nenjilae in A Scale

A
சமாதானம் நெஞ்சிலே
D
A
புயலின் நடுவிலே
D
E
சிலுவை சுமந்தா
F♯m
ர், மர
E
ணம் தோல்வி
F♯m
E
அடைந்தது
E
இயேசு எனக்கா
F♯m
ய்
E
மரித்ததாலே
F♯m
எழும்
Bm
புவேன்
E
F♯m
கழுகு போல எ
E
ழு
D
ம்புவேன்
F♯m
சிறகை அடித்து
E
எழு
D
ம்புவேன்(3)
A
எழும்புவே
E
ன் எழும்
F♯m
புவேன் எழும்பு
Bm
வேன்
C♯m
A
கனவும் கலைந்ததே
D
A
கண்கள் தேடுதே
D
E
கண்கள் நதியாய்
F♯m
E
கண்ணீர் சிந்தி
F♯m
D
ழுததே
E
E
கருவில் என்னை
F♯m
E
காத்த தயவை
F♯m
Bm
நினைத்ததே –
E
கழுகு போல
A
சமாதானம் நெஞ்சிலே
D
Samaathaanam Nenjilae
A
புயலின் நடுவிலே
D
Puyalin Naduvilae
E
சிலுவை சுமந்தா
F♯m
ர், மர
E
ணம் தோல்வி
F♯m
Siluvai Sumanthaar, Maranam Tholvi
E
அடைந்தது
Atainthathu
E
இயேசு எனக்கா
F♯m
ய்
Yesu Enakkaay
E
மரித்ததாலே
F♯m
எழும்
Bm
புவேன்
E
Mariththathaalae Elumpuvaen
F♯m
கழுகு போல எ
E
ழு
D
ம்புவேன்
Kaluku Pola Elumpuvaen
F♯m
சிறகை அடித்து
E
எழு
D
ம்புவேன்(3)
Sirakai Atiththu Elumpuvaen(3)
A
எழும்புவே
E
ன் எழும்
F♯m
புவேன் எழும்பு
Bm
வேன்
C♯m
Elumpuvaen Elumpuvaen Elumpuvaen
A
கனவும் கலைந்ததே
D
Kanavum Kalainthathae
A
கண்கள் தேடுதே
D
Kannkal Thaeduthae
E
கண்கள் நதியாய்
F♯m
Kannkal Nathiyaay
E
கண்ணீர் சிந்தி
F♯m
D
ழுததே
E
Kannnneer Sinthi Aluthathae
E
கருவில் என்னை
F♯m
Karuvil Ennai
E
காத்த தயவை
F♯m
Kaaththa Thayavai
Bm
நினைத்ததே –
E
கழுகு போல
Ninaiththathae – Kaluku Pola

Samaathaanam Nenjilae Chords Keyboard

A
samaathaanam Nenjilae
D
A
puyalin Naduvilae
D
E
siluvai Sumanthaa
F♯m
r, Mara
E
nam Tholvi
F♯m
E
atainthathu
E
Yesu Enakkaa
F♯m
y
E
mariththathaalae
F♯m
Elum
Bm
puvaen
E
F♯m
kaluku Pola E
E
lu
D
mpuvaen
F♯m
sirakai Atiththu
E
elu
D
mpuvaen(3)
A
elumpuvae
E
n Elum
F♯m
puvaen Elumpu
Bm
vaen
C♯m
A
kanavum Kalainthathae
D
A
kannkal Thaeduthae
D
E
kannkal Nathiyaay
F♯m
E
kannnneer Sinthi
F♯m
A
D
luthathae
E
E
karuvil Ennai
F♯m
E
kaaththa Thayavai
F♯m
Bm
ninaiththathae –
E
Kaluku Pola

Samaathaanam Nenjilae Chords Guitar


Samaathaanam Nenjilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Samaathaanam Nenjilae Chords in A Scale

தமிழ்