Karththar Nallavar Karththar Nallavar in G Scale

Em
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Bm
நல்லவர்
Bm
கர்த்தர்
Am
நல்லவர்
Am
அவர் கி
D
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
G
Am
கர்த்தர் நல்லவர்
Am
அவர் கி
D
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
G
G
நன்றியோடு அவர்
C
வாசம் நுழைவோ
D
ம்
G
G
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
G
சமூகம் மகி
C
ழ்ந்து கொண்டாடு
D
வோம்
G
G
அவர் நா
C
மம் நல்லதென்
Am
று பாடுவோ
D
ம்
G
எக்காளத்தோடும்
C
அவரை துதிப்போ
D
ம்
G
G
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
G
வான் புவி ஈருல
C
க சிருஷ்டிகளுக்
D
கும்
G
G
தொனியும்
C
துதிஉயர்
Am
த்திப் பாடு
D
வோம்
– கர்த்தர் நல்லவர்
G
இயேசு தேவக்
C
குமாரர் உன்
D
னதர்
G
G
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
G
அவர் முன்பாக
C
வந்து தொழு
D
வோம்
G
C
கைகள் உயர்த்தி
Am
அவரைப் பாடுவோ
D
ம்
–— கர்த்தர் நல்லவர்
Em
கர்த்தர் நல்லவர் கர்த்தர்
Bm
நல்லவர்
Karththar Nallavar Karththar Nallavar
Bm
கர்த்தர்
Am
நல்லவர்
Karththar Nallavar
Am
அவர் கி
D
ருபை என்றென்றும் உள்ளது
G
Avar Kirupai Ententum Ullathu
Am
கர்த்தர் நல்லவர்
Karththar Nallavar
Am
அவர் கி
D
ருபை என்றென்றும் உள்ளது(2)
G
Avar Kirupai Ententum Ullathu(2)
G
நன்றியோடு அவர்
C
வாசம் நுழைவோ
D
ம்
G
Nantiyodu Avar Vaasam Nulaivom
G
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
G
சமூகம் மகி
C
ழ்ந்து கொண்டாடு
D
வோம்
G
Samookam Makilnthu Konndaaduvom
G
அவர் நா
C
மம் நல்லதென்
Am
று பாடுவோ
D
ம்
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
G
எக்காளத்தோடும்
C
அவரை துதிப்போ
D
ம்
G
Ekkaalaththodum Avarai Thuthippom
G
கிண்ணரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
Kinnnaram Thampurodum Thuthippom
G
வான் புவி ஈருல
C
க சிருஷ்டிகளுக்
D
கும்
G
Vaan Puvi Eerulaka Sirushtikalukkum
G
தொனியும்
C
துதிஉயர்
Am
த்திப் பாடு
D
வோம்
Thoniyum Thuthiuyarththip Paaduvom
– கர்த்தர் நல்லவர்
– Karththar Nallavar
G
இயேசு தேவக்
C
குமாரர் உன்
D
னதர்
G
Yesu Thaevakkumaarar Unnathar
G
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
G
அவர் முன்பாக
C
வந்து தொழு
D
வோம்
G
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
C
கைகள் உயர்த்தி
Am
அவரைப் பாடுவோ
D
ம்
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
–--- கர்த்தர் நல்லவர்
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Keyboard

Em
karththar Nallavar Karththar
Bm
nallavar
Bm
karththar
Am
nallavar
Am
avar Ki
D
rupai Ententum Ullathu
G
Am
karththar Nallavar
Am
avar Ki
D
rupai Ententum Ullathu(2)
G
G
nantiyodu Avar
C
Vaasam Nulaivo
D
m
G
G
thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
G
samookam Maki
C
lnthu Konndaadu
D
vom
G
G
avar Naa
C
mam Nallathen
Am
tru Paaduvo
D
m
G
ekkaalaththodum
C
Avarai Thuthippo
D
m
G
G
kinnnaram Thampurodum Thuthippom
G
vaan Puvi Eerula
C
ka Sirushtikaluk
D
kum
G
G
thoniyum
C
Thuthiuyar
Am
ththip Paadu
D
vom
– Karththar Nallavar
G
Yesu Thaevak
C
kumaarar Un
D
nathar
G
G
sarva Sirushtikkum Kaaranar
G
avar Munpaaka
C
vanthu Tholu
D
vom
G
C
kaikal Uyarththi
Am
avaraip Paaduvo
D
m
–--- Karththar Nallavar

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords Guitar


Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Nallavar Karththar Nallavar Chords in G Scale

Nandriyodu avar vasal Lyrics
தமிழ்