Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae in G Scale

G
அந்தோ கல்வாரியில்
D
C
அருமை இரட்சகரே
G
C
சிறுமை அடைந்தே தொங்
D
கினார்
G
C
சிறுமை அடைந்தே தொ
D
ங்கினார்
Em
G
மகிமை மாட்
D
சிமை மறந்தி
Em
ழந்தோராய்
G
Em
கொடுமை குருசை
D
த் தெரித்தா
Am
ரே
G
Em
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
D
ன்
C
தூய கல்வாரியின்
D
அன்பை அண்டிடவே
D7
G
… அந்தோ
G
அழகுய்மி
D
ல்லை செள்ந்
Em
தரிய மில்லை
G
Em
அந்தக் கேடு
D
ற்றார் எந்
Am
தனை மீட்
G
Em
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
D
லுமே
C
பதினாயிரம் பேரி
D
லும் சிறந்
D7
தவரே
G
… அந்தோ
G
முள்ளின் மு
D
டியும் செவ்
Em
வங்கி அணி
G
ந்தும்
Em
கால் கர
D
ங்கள் ஆணி
Am
கள் பாயந்
G
தும்
Em
குருதி வடிந்தவர் தொ
D
ங்கினார்
C
வருந்தி மடிவோரை
D
யும் மீட்டி
D7
டவே
G
… அந்தோ
G
அதிசயம்
D
இது இயேசு
Em
வின் தியாகம்
G
Em
அதிலும் இன்
D
பாம் அன்ப
Am
ரின் தியா
G
னம்
Em
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
D
ன்
C
அவர் பாதையை நான் தொ
D
டர்ந்தேகிடவே
D7
G
… அந்தோ
G
சிலுவைக் கா
D
ட்சியைக் கண்டு
Em
முன்னேறி
G
Em
சேவையே புரிவே
D
ன் ஜீவனும்
Am
வைத்தே
G
Em
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
D
ன்றார்
C
என்றும் உண்மையுடன்
D
நம்பி வாழ்ந்தி
D7
டுவேன்
G
… அந்தோ
G
அந்தோ கல்வாரியில்
D
Antho Kalvaariyil
C
அருமை இரட்சகரே
G
Arumai Iratchakarae
C
சிறுமை அடைந்தே தொங்
D
கினார்
G
Sirumai Atainthae Thonginaar
C
சிறுமை அடைந்தே தொ
D
ங்கினார்
Em
Sirumai Atainthae Thonginaar
G
மகிமை மாட்
D
சிமை மறந்தி
Em
ழந்தோராய்
G
Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
Em
கொடுமை குருசை
D
த் தெரித்தா
Am
ரே
G
Kodumai Kurusaith Theriththaarae
Em
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
D
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
C
தூய கல்வாரியின்
D
அன்பை அண்டிடவே
D7
G
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
... அந்தோ
... Antho
G
அழகுய்மி
D
ல்லை செள்ந்
Em
தரிய மில்லை
G
Alakuymillai Selnthariya Millai
Em
அந்தக் கேடு
D
ற்றார் எந்
Am
தனை மீட்
G
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
Em
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
D
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
C
பதினாயிரம் பேரி
D
லும் சிறந்
D7
தவரே
G
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... அந்தோ
... Antho
G
முள்ளின் மு
D
டியும் செவ்
Em
வங்கி அணி
G
ந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
Em
கால் கர
D
ங்கள் ஆணி
Am
கள் பாயந்
G
தும்
Kaal Karangal Aannikal Paayanthum
Em
குருதி வடிந்தவர் தொ
D
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
C
வருந்தி மடிவோரை
D
யும் மீட்டி
D7
டவே
G
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... அந்தோ
... Antho
G
அதிசயம்
D
இது இயேசு
Em
வின் தியாகம்
G
Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
Em
அதிலும் இன்
D
பாம் அன்ப
Am
ரின் தியா
G
னம்
Athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
Em
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
D
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
C
அவர் பாதையை நான் தொ
D
டர்ந்தேகிடவே
D7
G
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
D7
... அந்தோ
... Antho
G
சிலுவைக் கா
D
ட்சியைக் கண்டு
Em
முன்னேறி
G
Siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
Em
சேவையே புரிவே
D
ன் ஜீவனும்
Am
வைத்தே
G
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
Em
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
D
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
C
என்றும் உண்மையுடன்
D
நம்பி வாழ்ந்தி
D7
டுவேன்
G
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
... அந்தோ
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Keyboard

G
antho Kalvaariyil
D
C
arumai Iratchakarae
G
C
sirumai Atainthae Thong
D
kinaar
G
C
sirumai Atainthae Tho
D
nginaar
Em
G
makimai Maat
D
simai Maranthi
Em
lanthoraay
G
Em
kodumai Kurusai
D
th Theriththaa
Am
rae
G
Em
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
D
n
C
thooya Kalvaariyin
D
anpai Anntidavae
D7
G
... Antho
G
alakuymi
D
llai Seln
Em
thariya Millai
G
Em
anthak Kaedu
D
ttaாr En
Am
thanai Meet
G
ka
Em
pala Ninthaikal Sumanthaa
D
lumae
C
pathinaayiram Paeri
D
lum Siran
D7
thavarae
G
... Antho
G
mullin Mu
D
tiyum Sev
Em
vangi Anni
G
nthum
Em
kaal Kara
D
ngal Aanni
Am
kal Paayan
G
thum
Em
kuruthi Vatinthavar Tho
D
nginaar
C
varunthi Mativorai
D
yum Meetti
D7
davae
G
... Antho
G
athisayam
D
Ithu Yesu
Em
vin Thiyaakam
G
Em
athilum In
D
paam Anpa
Am
rin Thiyaa
G
nam
Em
athai Ennnniyae Nitham Vaamuvae
D
n
C
avar Paathaiyai Naan Tho
D
darnthaekidavae
D7
G
... Antho
G
siluvaik Kaa
D
tchiyaik Kanndu
Em
Munnaeri
G
Em
sevaiyae Purivae
D
n Jeevanum
Am
Vaiththae
G
Em
ennaich Serththida Varuvaene
D
ntar
C
entum Unnmaiyudan
D
nampi Vaalnthi
D7
duvaen
G
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Guitar


Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords in G Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்