Peththalaiyil Piranthavarai in A Scale

A
பெத்தலையில் பிற
D
ந்தவரை
E
போற்றித்துதி
A
மனமே – இன்னும்
A
பெத்தலையில் பிறந்
C♯m
தவரை
F♯m
போற்றித்துதி ம
E
னமே
A
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
D
சருவ வல்லவர்
E
– இங்கு தாழ்மை
F♯m
யுள்ள
D
தாய் மடியில் தலை
E
சாய்க்கலானார்
A
A
குளிரும் பனியும்
E
கொட்டிலிலே
E7
கோமகனோ தொட்டிலிலே
A
ஆரிரோ ஆரிரோ
E
ஆரிராரோ
D
A
F♯m
ஆராரோ ஆராரோ
E
ஆரிராரோ
E7
A
A
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ (2)
A
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தே
D
வ மைந்தனார்
A
F♯m
இங்கு பங்கமுற்ற பசு
E
த்தொட்டிலில்
D
படுத்திருக்கி
A
றார்
A
முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்ப
D
தற்காக
A
F♯m
இங்கு மோட்சம் விட்டுத் தா
E
ழ்ச்சியுள்ள
D
முன்னணையிலே
A
A
ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தம்
D
A
கொண்டோர்-இங்கு ஆட்களு
F♯m
டைய
E
சத்தத்துக்குள்
D
அழுது பிறந்
A
தார்
A
இந்தளவாய் அன்பு வைத்த
D
எம்பெருமானை
A
– நாம் எண்ணமு
F♯m
டன்
E
போய் துதிக்க ஏகி
D
டுவோமே
A
A
பெத்தலையில் பிற
D
ந்தவரை
Peththalaiyil Piranthavarai
E
போற்றித்துதி
A
மனமே – இன்னும்
Pottiththuthi Manamae – Innum
A
பெத்தலையில் பிறந்
C♯m
தவரை
Peththalaiyil Piranthavarai
F♯m
போற்றித்துதி ம
E
னமே
Pottiththuthi Manamae
A
சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
Saruvaththaiyum Pataiththaannda
D
சருவ வல்லவர்
E
– இங்கு தாழ்மை
F♯m
யுள்ள
Saruva Vallavar – Ingu Thaalmaiyulla
D
தாய் மடியில் தலை
E
சாய்க்கலானார்
A
Thaay Matiyil Thalai Saaykkalaanaar
A
குளிரும் பனியும்
E
கொட்டிலிலே
Kulirum Paniyum Kottililae
E7
கோமகனோ தொட்டிலிலே
komakano Thottililae
A
ஆரிரோ ஆரிரோ
E
ஆரிராரோ
D
A
Aariro Aariro Aariraaro
F♯m
ஆராரோ ஆராரோ
E
ஆரிராரோ
E7
A
Aaraaro Aaraaro Aariraaro
A
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ (2)
Thoongu Thoongu Paalaa Nee (2)
A
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும் தே
D
வ மைந்தனார்
A
Singaasanam Veettirukkum Thaeva Mainthanaar
F♯m
இங்கு பங்கமுற்ற பசு
E
த்தொட்டிலில்
Ingu Pangamutta Pasuththottilil
D
படுத்திருக்கி
A
றார்
Paduththirukkiraar
A
முன்னம் அவர் சொன்னபடி முடிப்ப
D
தற்காக
A
Munnam Avar Sonnapati Mutippatharkaaka
F♯m
இங்கு மோட்சம் விட்டுத் தா
E
ழ்ச்சியுள்ள
Ingu Motcham Vittuth Thaalchchiyulla
D
முன்னணையிலே
A
Munnannaiyilae
A
ஆவிகளின் போற்றுதலால் ஆனந்தம்
D
Aavikalin Pottuthalaal Aanantham
A
கொண்டோர்-இங்கு ஆட்களு
F♯m
டைய
Konntoor-ingu Aatkalutaiya
E
சத்தத்துக்குள்
D
அழுது பிறந்
A
தார்
Saththaththukkul Aluthu Piranthaar
A
இந்தளவாய் அன்பு வைத்த
Inthalavaay Anpu Vaiththa
D
எம்பெருமானை
A
– நாம் எண்ணமு
F♯m
டன்
Emperumaanai – Naam Ennnamudan
E
போய் துதிக்க ஏகி
D
டுவோமே
A
Poy Thuthikka Aekiduvomae

Peththalaiyil Piranthavarai Chords Keyboard

A
peththalaiyil Pira
D
nthavarai
E
pottiththuthi
A
manamae – Innum
A
peththalaiyil Piran
C♯m
thavarai
F♯m
pottiththuthi Ma
E
namae
A
saruvaththaiyum Pataiththaannda
D
saruva Vallavar
E
– Ingu Thaalmai
F♯m
yulla
D
thaay Matiyil Thalai
E
Saaykkalaanaar
A
A
kulirum Paniyum
E
kottililae
E7
komakano Thottililae
A
aariro Aariro
E
Aariraaro
D
A
F♯m
aaraaro Aaraaro
E
Aariraaro
E7
A
A
thoongu Thoongu Paalaa Nee (2)
A
singaasanam Veettirukkum Thae
D
va Mainthanaar
A
F♯m
ingu Pangamutta Pasu
E
ththottilil
D
paduththirukki
A
raar
A
munnam Avar Sonnapati Mutippa
D
tharkaaka
A
F♯m
ingu Motcham Vittuth Thaa
E
lchchiyulla
D
munnannaiyilae
A
A
aavikalin Pottuthalaal Aanantham
D
A
konntoor-ingu Aatkalu
F♯m
taiya
E
saththaththukkul
D
aluthu Piran
A
thaar
A
inthalavaay Anpu Vaiththa
D
emperumaanai
A
– Naam Ennnamu
F♯m
dan
E
poy Thuthikka Aeki
D
duvomae
A

Peththalaiyil Piranthavarai Chords Guitar


Peththalaiyil Piranthavarai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Peththalaiyil Piranthavarai Chords in A Scale

Bethalayil Piranthavarai Lyrics
தமிழ்