Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Luke 16:1 in Tamil

ಲೂಕನು 16:1 Bible Luke Luke 16

லூக்கா 16:1
பின்னும் அவர் தம்முடைய சீஷர்களை நோக்கி: ஐசுவரியவானாகிய ஒரு மனுஷனுக்கு ஒரு உக்கிராணக்காரன் இருந்தான்; அவன் தன் எஜமானுடைய ஆஸ்திகளை அழித்துப்போடுகிறதாக எஜமானுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது.


லூக்கா 16:1 in English

pinnum Avar Thammutaiya Seesharkalai Nnokki: Aisuvariyavaanaakiya Oru Manushanukku Oru Ukkiraanakkaaran Irunthaan; Avan Than Ejamaanutaiya Aasthikalai Aliththuppodukirathaaka Ejamaanukku Arivikkappattathu.


Tags பின்னும் அவர் தம்முடைய சீஷர்களை நோக்கி ஐசுவரியவானாகிய ஒரு மனுஷனுக்கு ஒரு உக்கிராணக்காரன் இருந்தான் அவன் தன் எஜமானுடைய ஆஸ்திகளை அழித்துப்போடுகிறதாக எஜமானுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது
Luke 16:1 in Tamil Concordance Luke 16:1 in Tamil Interlinear Luke 16:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Luke 16