Balamaaga levi 4 song lyrics
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் இயேசுவே
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
கழற்றுகின்றோம்
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
கிடத்துகின்றோம்
உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
எதிரான கையெழுத்தை
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
Balamaaga Levi 4 Lyrics in English
Balamaaga levi 4 song lyrics
palamaaka roopikkappatta thaeva kumaaran Yesuvae
engal kireedangal yaavaiyum
kalattukintom
um makimaiyin paathaththil
kidaththukintom
ummai menmaelum uyarththukintom
ummun nedunjaannkitaiyaakintom
parisuththar parisuththar parisuththarae
parisuththar muttilum parisuththarae
engal Yesu muttilum parisuththarae
jeevanin maarkkaththai um
maamsaththin thiraivali thanthavarae
thiraiyinul piravaesikka um
iraththaththaal thairiyam thanthavarae
thaevanin veettirku athikaariyae
puthu udanpatikkaiyin maththiyastharae
neer menmaelum parisuththarae
ethiraana kaiyeluththai
um iraththaththinaalae kulaiththavarae
aakkinai theerppinai
ennai vittu eduththavarae
thaevanin veettirku athikaariyae
puthu udanpatikkaiyin maththiyastharae
neer menmaelum parisuththarae
PowerPoint Presentation Slides for the song Balamaaga Levi 4
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Balamaaga Levi 4 – Balamaaga levi 4 song lyrics PPT
Balamaaga Levi 4 PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Balamaaga levi 4 song lyrics
Balamaaga levi 4 song lyrics
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் இயேசுவே
palamaaka roopikkappatta thaeva kumaaran Yesuvae
எங்கள் கிரீடங்கள் யாவையும்
engal kireedangal yaavaiyum
கழற்றுகின்றோம்
kalattukintom
உம் மகிமையின் பாதத்தில்
um makimaiyin paathaththil
கிடத்துகின்றோம்
kidaththukintom
உம்மை மென்மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
ummai menmaelum uyarththukintom
உம்முன் நெடுஞ்சாண்கிடையாகின்றோம்
ummun nedunjaannkitaiyaakintom
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே
parisuththar parisuththar parisuththarae
பரிசுத்தர் முற்றிலும் பரிசுத்தரே
parisuththar muttilum parisuththarae
எங்கள் இயேசு முற்றிலும் பரிசுத்தரே
engal Yesu muttilum parisuththarae
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
jeevanin maarkkaththai um
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்தவரே
maamsaththin thiraivali thanthavarae
திரையினுள் பிரவேசிக்க உம்
thiraiyinul piravaesikka um
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்தவரே
iraththaththaal thairiyam thanthavarae
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
thaevanin veettirku athikaariyae
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
puthu udanpatikkaiyin maththiyastharae
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
neer menmaelum parisuththarae
எதிரான கையெழுத்தை
ethiraana kaiyeluththai
உம் இரத்தத்தினாலே குலைத்தவரே
um iraththaththinaalae kulaiththavarae
ஆக்கினை தீர்ப்பினை
aakkinai theerppinai
என்னை விட்டு எடுத்தவரே
ennai vittu eduththavarae
தேவனின் வீட்டிற்கு அதிகாரியே
thaevanin veettirku athikaariyae
புது உடன்படிக்கையின் மத்தியஸ்தரே
puthu udanpatikkaiyin maththiyastharae
நீர் மென்மேலும் பரிசுத்தரே
neer menmaelum parisuththarae
Balamaaga Levi 4 Song Meaning
Balamaaga levi 4 song lyrics
It is Jesus, the Son of God, who was made strong
All our crowns
We take off
At the feet of your majesty
We lay
We raise you more gently
We are long before you
Holy holy holy
Holy is absolutely holy
Our Jesus is absolutely holy
The path of life
Lord of the veil of the flesh
Enter the screen
He who gave courage by blood
Officer to God's house
Mediator of the new covenant
You are gentle and holy
Signature against
O one who is corrupted by your blood
Sentencing
He who left me
Officer to God's house
Mediator of the new covenant
You are gentle and holy
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்