Umathu Samookam Varum Pothellaam in C Scale

Cm
உமது சமூகம் வரும்
Gm
போதெல்லாம்
B♭
Gm
எங்க க
B♭
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
A♭
ன்றது (2)
Cm
B♭
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
E♭
B♭
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
E♭
G
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
Cm
A♭
ஒரு நாளும் ஒரு
Fm
போதும் மாறாது
B♭
மாறாது உம்
G
சமூகமே உம்
Cm
சமூக
A♭
மே
Cm
– உமது
Cm
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
A♭
Cm
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
B♭
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
A♭
Cm
விடுதலை இல்லையே (2)
Fm
நித்திய ஜீவனுள்ள
B♭
E♭
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
B♭
உமது வார்த்தையால்
A♭
Cm
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
– உமது
Cm
பனிரெண்டு வருடமாய்
A♭
Cm
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
B♭
அநேக வைத்தியரால்
A♭
Cm
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Fm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
B♭
E♭
ஓடோடி வந்தானே (2)
B♭
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
A♭
Cm
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
– உமது
Cm
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
A♭
Cm
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
B♭
ஒருவரும் பெலவினராய்
A♭
Cm
இருந்ததுமில்லையே (2)
Fm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
B♭
E♭
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
B♭
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
A♭
Cm
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
– உமது
Cm
உமது சமூகத்திலே
A♭
Cm
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
B♭
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
A♭
Cm
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Fm
கையிட்டு செய்கின்ற
B♭
E♭
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
B♭
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
A♭
Cm
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
– உமது
Cm
உமது சமூகம் வரும்
Gm
போதெல்லாம்
B♭
Umathu Samookam Varum Pothellaam
Gm
எங்க க
B♭
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
A♭
ன்றது (2)
Cm
Enga Kannnneerellaam Maarukintathu (2)
B♭
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
E♭
Umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
B♭
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
E♭
Umathu Samookaththil Paeraanantham
G
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
Cm
Orunaalum Maaraathaiyyaa
A♭
ஒரு நாளும் ஒரு
Fm
போதும் மாறாது
Oru Naalum Oru Pothum Maaraathu
B♭
மாறாது உம்
G
சமூகமே உம்
Cm
சமூக
A♭
மே
Cm
Maaraathu Um Samookamae Um Samookamae
– உமது
– Umathu
Cm
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
A♭
Maerkilum Kilakkilum
Cm
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
Vadakkilum Therkilum
B♭
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
A♭
Alainthu Naan Thirinthaalum
Cm
விடுதலை இல்லையே (2)
Viduthalai Illaiyae (2)
Fm
நித்திய ஜீவனுள்ள
B♭
Niththiya Jeevanulla
E♭
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
Vaarththaikal Ummidamunndu (2)
B♭
உமது வார்த்தையால்
A♭
Umathu Vaarththaiyaal
Cm
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
Thirupthi Aakiraen (2)
– உமது
– Umathu
Cm
பனிரெண்டு வருடமாய்
A♭
Panirenndu Varudamaay
Cm
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
Perumpaadulla Oru Penn
B♭
அநேக வைத்தியரால்
A♭
Anaeka Vaiththiyaraal
Cm
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Kaividappattavalaay (2)
Fm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
B♭
Yesuvin Samookaththirku
E♭
ஓடோடி வந்தானே (2)
Otooti Vanthaanae (2)
B♭
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
A♭
Yesuvin Vasthiraththai
Cm
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
Thottathaal Sukamaanaal (2)
– உமது
– Umathu
Cm
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
A♭
Isravaelin Senaikal Munnae
Cm
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
Kadanthitta Thaevasamookam
B♭
ஒருவரும் பெலவினராய்
A♭
Oruvarum Pelavinaraay
Cm
இருந்ததுமில்லையே (2)
Irunthathumillaiyae (2)
Fm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
B♭
Iravinil Akkini Sthampam
E♭
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
Pakalin Maekasthampam (2)
B♭
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
A♭
Paathukaaththu Nadaththineerae
Cm
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
Senaikalin Theyvamae (2)
– உமது
– Umathu
Cm
உமது சமூகத்திலே
A♭
Umathu Samookaththilae
Cm
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
Vaasamaay Iruppavarkal
B♭
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
A♭
Thirupthiyaay Saappidavum
Cm
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Fm
கையிட்டு செய்கின்ற
B♭
Kaiyittu Seykinta
E♭
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
Vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
B♭
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
A♭
Aaseervaatha Vaaykkaalaay
Cm
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
Engala Maaraseyvaar (2)
– உமது
– Umathu

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords Keyboard

Cm
umathu Samookam Varum
Gm
Pothellaam
B♭
Gm
enga Ka
B♭
nnnneerellaam Maaruki
A♭
ntathu (2)
Cm
B♭
umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
E♭
B♭
umathu Samookaththil Paeraanantham
E♭
G
orunaalum Maaraathaiyyaa
Cm
A♭
oru Naalum Oru
Fm
Pothum Maaraathu
B♭
maaraathu Um
G
Samookamae Um
Cm
Samooka
A♭
mae
Cm
– Umathu
Cm
maerkilum Kilakkilum
A♭
Cm
vadakkilum Therkilum
B♭
alainthu Naan Thirinthaalum
A♭
Cm
viduthalai Illaiyae (2)
Fm
niththiya Jeevanulla
B♭
E♭
vaarththaikal Ummidamunndu (2)
B♭
umathu Vaarththaiyaal
A♭
Cm
thirupthi Aakiraen (2)
– Umathu
Cm
panirenndu Varudamaay
A♭
Cm
perumpaadulla Oru Penn
B♭
anaeka Vaiththiyaraal
A♭
Cm
kaividappattavalaay (2)
Fm
Yesuvin Samookaththirku
B♭
E♭
otooti Vanthaanae (2)
B♭
Yesuvin Vasthiraththai
A♭
Cm
thottathaal Sukamaanaal (2)
– Umathu
Cm
isravaelin Senaikal Munnae
A♭
Cm
kadanthitta Thaevasamookam
B♭
oruvarum Pelavinaraay
A♭
Cm
irunthathumillaiyae (2)
Fm
iravinil Akkini Sthampam
B♭
E♭
pakalin Maekasthampam (2)
B♭
paathukaaththu Nadaththineerae
A♭
Cm
senaikalin Theyvamae (2)
– Umathu
Cm
umathu Samookaththilae
A♭
Cm
vaasamaay Iruppavarkal
B♭
thirupthiyaay Saappidavum
A♭
Cm
nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Fm
kaiyittu Seykinta
B♭
E♭
vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
B♭
aaseervaatha Vaaykkaalaay
A♭
Cm
engala Maaraseyvaar (2)
– Umathu

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords Guitar


Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umathu Samookam Varum Pothellaam Chords in C Scale

Um Samugam Varumpoothellm Lyrics
தமிழ்