Raajaathi Raajaavaaka in G Scale

G
ராஜாதி ராஜாவாக
C
அரசாளும் தே
G
வனே
G
உம்மை போன்ற
Am
தேவன் இல்லை
D
உம்மை போன்ற
G
கர்த்தர் இல்லை
G
ராஜ்யம்,
C
வல்லமை,
D
மாட்சிமை உ
G
மதே
G
உலகில் உள்ள யாவற்
Bm
றிற்கும்
Em
சொந்தக்கார
G
ரே
G
நதிகள் கூட கைகள்
Bm
தட்டி
C
உம்மை பாடுதே
G
…ராஜ்யம்
G
நீதியுள்ள ராஜாவா
Bm
Em
ஆளும் தெய்
G
வமே
G
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
Bm
யாவும்
C
உம்மில் தான் உண்டே
G
…ராஜ்யம்
G
பாவம் போக்க பாலக
Bm
னாக
Em
மண்ணில் வந்
G
தவரே
G
உலகை ஆளும் ராஜா
Bm
வாக
C
மீண்டும் வருவீ
G
ரே
G
கண்ணீர் கவலை கஷ்
Bm
டம்
Em
யாவும் நீக்
G
கி போட்டீரே
G
சந்தோஷமும் சமாதான
Bm
மும்
C
நிறைவாய் தந்
G
தீரே
…ராஜ்யம்
G
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
Em
G
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
D
வே
G
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
Em
G
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
D
G
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
Em
G
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
D
G
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
Em
G
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
D
G
ராஜாதி ராஜாவாக
Raajaathi Raajaavaaka
C
அரசாளும் தே
G
வனே
Arasaalum Thaevanae
G
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
Am
தேவன் இல்லை
Thaevan Illai
D
உம்மை போன்ற
Ummai Ponta
G
கர்த்தர் இல்லை
Karththar Illai
G
ராஜ்யம்,
C
வல்லமை,
Raajyam, Vallamai,
D
மாட்சிமை உ
G
மதே
Maatchimai Umathae
G
உலகில் உள்ள யாவற்
Bm
றிற்கும்
Ulakil Ulla Yaavattirkum
Em
சொந்தக்கார
G
ரே
Sonthakkaararae
G
நதிகள் கூட கைகள்
Bm
தட்டி
Nathikal Kooda Kaikal Thatti
C
உம்மை பாடுதே
G
Ummai Paaduthae
...ராஜ்யம்
...raajyam
G
நீதியுள்ள ராஜாவா
Bm
Neethiyulla Raajaavaaka
Em
ஆளும் தெய்
G
வமே
Aalum Theyvamae
G
இரக்கம், உருக்கம் தயவு
Bm
யாவும்
Irakkam, Urukkam Thayavu Yaavum
C
உம்மில் தான் உண்டே
G
Ummil Thaan Unntae
...ராஜ்யம்
...raajyam
G
பாவம் போக்க பாலக
Bm
னாக
Paavam Pokka Paalakanaaka
Em
மண்ணில் வந்
G
தவரே
Mannnnil Vanthavarae
G
உலகை ஆளும் ராஜா
Bm
வாக
Ulakai Aalum Raajaavaaka
C
மீண்டும் வருவீ
G
ரே
Meenndum Varuveerae
G
கண்ணீர் கவலை கஷ்
Bm
டம்
Kannnneer Kavalai Kashdam
Em
யாவும் நீக்
G
கி போட்டீரே
Yaavum Neekki Pottirae
G
சந்தோஷமும் சமாதான
Bm
மும்
Santhoshamum Samaathaanamum
C
நிறைவாய் தந்
G
தீரே
Niraivaay Thantheerae
...ராஜ்யம்
...raajyam
G
ராஜாதி ராஜா இயேசுவே
Em
Raajaathi Raajaa Yesuvae
G
கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு
D
வே
Karththaathi Karththar Yesuvae
G
தேவாதி தேவன் இயேசுவே
Em
Thaevaathi Thaevan Yesuvae
G
மன்னாதி மன்னன் இயேசுவே
D
Mannaathi Mannan Yesuvae
G
மண்ணில் வந்தவர் இயேசுவே
Em
Mannnnil Vanthavar Yesuvae
G
மரணத்தை வென்றவர் இயேசுவே
D
Maranaththai Ventavar Yesuvae
G
பரலோகம் சென்றவர் இயேசுவே
Em
Paralokam Sentavar Yesuvae
G
மீண்டும் வருவாரே இயேசுவே
D
Meenndum Varuvaarae Yesuvae

Raajaathi Raajaavaaka Chords Keyboard

G
raajaathi Raajaavaaka
C
arasaalum Thae
G
vanae
G
ummai Ponta
Am
thaevan Illai
D
ummai Ponta
G
karththar Illai
G
raajyam,
C
vallamai,
D
maatchimai U
G
mathae
G
ulakil Ulla Yaavar
Bm
rirkum
Em
sonthakkaara
G
rae
G
nathikal Kooda Kaikal
Bm
Thatti
C
ummai Paaduthae
G
...raajyam
G
neethiyulla Raajaavaa
Bm
ka
Em
aalum They
G
vamae
G
irakkam, Urukkam Thayavu
Bm
Yaavum
C
ummil Thaan Unntae
G
...raajyam
G
paavam Pokka Paalaka
Bm
naaka
Em
mannnnil Van
G
thavarae
G
ulakai Aalum Raajaa
Bm
vaaka
C
meenndum Varuvee
G
rae
G
kannnneer Kavalai Kash
Bm
dam
Em
yaavum Neek
G
ki Pottirae
G
santhoshamum Samaathaana
Bm
mum
C
niraivaay Than
G
theerae
...raajyam
G
raajaathi Raajaa Yesuvae
Em
G
karththaathi Karththar Yesu
D
vae
G
thaevaathi Thaevan Yesuvae
Em
G
mannaathi Mannan Yesuvae
D
G
mannnnil Vanthavar Yesuvae
Em
G
maranaththai Ventavar Yesuvae
D
G
paralokam Sentavar Yesuvae
Em
G
meenndum Varuvaarae Yesuvae
D

Raajaathi Raajaavaaka Chords Guitar


Raajaathi Raajaavaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Raajaathi Raajaavaaka Chords in G Scale

Rajathi rajavaga arasalum Lyrics
தமிழ்