Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu Chords

D
மணவாழ்வு பு
G
வி வாழ்வி
G♭m
னில் வாழ்வு
Em
மங்கள வாழ்வு வாழ்
A
வினில் வாழ்வு
D
D
மணவாழ்வு பு
G
வி வாழ்வி
G♭m
னில் வாழ்வு
Em
மருவிய சோபன சுப வா
A
ழ்வு
D
D
துணைபிரியாது
A
தோகையி
Bm
ம்மாது
G♭m
Em
சுப மண மகளி
A
வர் இதுபோது
Gm
D
D
மணமுறை யோது
A
வசனம்
Bm
விடாது
G♭m
D
வந்தன ரும
G
தருள் பெறவே
A
து
D
– நல்ல மணவாழ்வு
D
ஜீவதயாப
A
ரா சிரு
Bm
ஷ்டியதிகாரா
G♭m
Em
தெய்வீக மா
A
மண அலங்காரா
Gm
D
D
தேவ குமா
A
ரா திருவெ
Bm
ல்லையூரா
G♭m
D
சேர்ந்தவர்க்
G
கருள் தராதி
A
ருப்பீ
D
ரா
– நல்ல மணவாழ்வு
D
குடித்தன வீ
A
ரம் குண
Bm
முள்ள தாரம்
G♭m
Em
கொடுத்து கொண்டாலது
A
சமுசாரம்
Gm
D
D
அடக்கமாசா
A
ரம் அன்பு
Bm
உதாரம்
G♭m
D
அம்புவி த
G
னில் மனைக்கலங்கா
A
ரம்
D
– நல்ல மணவாழ்வு
D
மணவாழ்வு பு
G
வி வாழ்வி
G♭m
னில் வாழ்வு
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Em
மங்கள வாழ்வு வாழ்
A
வினில் வாழ்வு
D
Mangala Vaalvu Vaalvinil Vaalvu
D
மணவாழ்வு பு
G
வி வாழ்வி
G♭m
னில் வாழ்வு
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Em
மருவிய சோபன சுப வா
A
ழ்வு
D
Maruviya Sopana Supa Vaalvu
D
துணைபிரியாது
A
தோகையி
Bm
ம்மாது
G♭m
Thunnaipiriyaathu Thokaiyimmaathu
Em
சுப மண மகளி
A
வர் இதுபோது
Gm
D
Supa Mana Makalivar Ithupothu
D
மணமுறை யோது
A
வசனம்
Bm
விடாது
G♭m
Manamurai Yothu Vasanam Vidaathu
D
வந்தன ரும
G
தருள் பெறவே
A
து
D
Vanthana Rumatharul Peravaethu
– நல்ல மணவாழ்வு
– Nalla Manavaalvu
D
ஜீவதயாப
A
ரா சிரு
Bm
ஷ்டியதிகாரா
G♭m
Jeevathayaaparaa Sirushtiyathikaaraa
Em
தெய்வீக மா
A
மண அலங்காரா
Gm
D
Theyveeka Maamana Alangaaraa
D
தேவ குமா
A
ரா திருவெ
Bm
ல்லையூரா
G♭m
Thaeva Kumaaraa Thiruvellaiyooraa
D
சேர்ந்தவர்க்
G
கருள் தராதி
A
ருப்பீ
D
ரா
Sernthavarkkarul Tharaathiruppeeraa
– நல்ல மணவாழ்வு
– Nalla Manavaalvu
D
குடித்தன வீ
A
ரம் குண
Bm
முள்ள தாரம்
G♭m
Kutiththana Veeram Kunamulla Thaaram
Em
கொடுத்து கொண்டாலது
A
சமுசாரம்
Gm
D
Koduththu Konndaalathu Samusaaram
D
அடக்கமாசா
A
ரம் அன்பு
Bm
உதாரம்
G♭m
Adakkamaasaaram Anpu Uthaaram
D
அம்புவி த
G
னில் மனைக்கலங்கா
A
ரம்
D
Ampuvi Thanil Manaikkalangaaram
– நல்ல மணவாழ்வு
– Nalla Manavaalvu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu Chords Keyboard

D
manavaalvu Pu
G
vi Vaalvi
G♭m
nil Vaalvu
Em
mangala Vaalvu Vaal
A
vinil Vaalvu
D
D
manavaalvu Pu
G
vi Vaalvi
G♭m
nil Vaalvu
Em
maruviya Sopana Supa Vaa
A
lvu
D
D
thunnaipiriyaathu
A
Thokaiyi
Bm
mmaathu
G♭m
Em
supa Mana Makali
A
var Ithupothu
Gm
D
D
manamurai Yothu
A
Vasanam
Bm
vidaathu
G♭m
D
vanthana Ruma
G
tharul Peravae
A
thu
D
– Nalla Manavaalvu
D
jeevathayaapa
A
raa Siru
Bm
shtiyathikaaraa
G♭m
Em
theyveeka Maa
A
mana Alangaaraa
Gm
D
D
thaeva Kumaa
A
raa Thiruve
Bm
llaiyooraa
G♭m
D
sernthavark
G
karul Tharaathi
A
ruppee
D
raa
– Nalla Manavaalvu
D
kutiththana Vee
A
ram Kuna
Bm
mulla Thaaram
G♭m
Em
koduththu Konndaalathu
A
Samusaaram
Gm
D
D
adakkamaasaa
A
ram Anpu
Bm
Uthaaram
G♭m
D
ampuvi Tha
G
nil Manaikkalangaa
A
ram
D
– Nalla Manavaalvu

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu Chords Guitar


Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Manavalvu Puvi Valvinil Valvu Lyrics
தமிழ்