Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 13:5 in Tamil

நியாயாதிபதிகள் 13:5 Bible Judges Judges 13

நியாயாதிபதிகள் 13:5
நீ கர்ப்பந்தரித்து, ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய்; அவன் தலையின்மேல் சவரகன் கத்தி படலாகாது; அந்தப் பிள்ளை பிறந்ததுமுதல் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான்; அவன் இஸ்ரவேலைப் பெலிஸ்தரின் கைக்கு நீங்கலாக்கி ரட்சிக்கத் தொடங்குவான் என்றார்.


நியாயாதிபதிகள் 13:5 in English

nee Karppanthariththu, Oru Kumaaranaip Peruvaay; Avan Thalaiyinmael Savarakan Kaththi Padalaakaathu; Anthap Pillai Piranthathumuthal Thaevanukkentu Nasaraeyanaayiruppaan; Avan Isravaelaip Pelistharin Kaikku Neengalaakki Ratchikkath Thodanguvaan Entar.


Tags நீ கர்ப்பந்தரித்து ஒரு குமாரனைப் பெறுவாய் அவன் தலையின்மேல் சவரகன் கத்தி படலாகாது அந்தப் பிள்ளை பிறந்ததுமுதல் தேவனுக்கென்று நசரேயனாயிருப்பான் அவன் இஸ்ரவேலைப் பெலிஸ்தரின் கைக்கு நீங்கலாக்கி ரட்சிக்கத் தொடங்குவான் என்றார்
Judges 13:5 in Tamil Concordance Judges 13:5 in Tamil Interlinear Judges 13:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 13