Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 10:5 in Tamil

Joshua 10:5 Bible Joshua Joshua 10

யோசுவா 10:5
அப்படியே எருசலேமின் ராஜா, எபிரோனின் ராஜா, யர்மூத்தின் ராஜா, லாகீசின் ராஜா, எக்லோனின் ராஜா என்கிற எமோரியரின் ஐந்து ராஜாக்களும் கூடிக்கொண்டு, அவர்களும் அவர்களுடைய எல்லாச்சேனைகளும் போய், கிபியோனுக்கு முன்பாகப் பாளயமிறங்கி, அதின்மேல் யுத்தம்பண்ணினார்கள்.


யோசுவா 10:5 in English

appatiyae Erusalaemin Raajaa, Epironin Raajaa, Yarmooththin Raajaa, Laageesin Raajaa, Eklonin Raajaa Enkira Emoriyarin Ainthu Raajaakkalum Kootikkonndu, Avarkalum Avarkalutaiya Ellaachchaேnaikalum Poy, Kipiyonukku Munpaakap Paalayamirangi, Athinmael Yuththampannnninaarkal.


Tags அப்படியே எருசலேமின் ராஜா எபிரோனின் ராஜா யர்மூத்தின் ராஜா லாகீசின் ராஜா எக்லோனின் ராஜா என்கிற எமோரியரின் ஐந்து ராஜாக்களும் கூடிக்கொண்டு அவர்களும் அவர்களுடைய எல்லாச்சேனைகளும் போய் கிபியோனுக்கு முன்பாகப் பாளயமிறங்கி அதின்மேல் யுத்தம்பண்ணினார்கள்
Joshua 10:5 in Tamil Concordance Joshua 10:5 in Tamil Interlinear Joshua 10:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 10