Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jonah 4:6 in Tamil

யோனா 4:6 Bible Jonah Jonah 4

யோனா 4:6
யோனாவுடைய தலையின்மேல் நிழலுண்டாயிருக்கவும், அவனை அவனுடைய மனமடிவுக்கு நீங்கலாக்கவும் தேவனாகிய கர்த்தர் ஒரு ஆமணக்குச்செடியை முளைக்கக் கட்டளையிட்டு, அதை அவன்மேல் ஓங்கிவளரப்பண்ணினார்; அந்த ஆமணக்கின்மேல் யோனா மிகவும் சந்தோஷப்பட்டான்.


யோனா 4:6 in English

yonaavutaiya Thalaiyinmael Nilalunndaayirukkavum, Avanai Avanutaiya Manamativukku Neengalaakkavum Thaevanaakiya Karththar Oru Aamanakkuchchetiyai Mulaikkak Kattalaiyittu, Athai Avanmael Ongivalarappannnninaar; Antha Aamanakkinmael Yonaa Mikavum Santhoshappattan.


Tags யோனாவுடைய தலையின்மேல் நிழலுண்டாயிருக்கவும் அவனை அவனுடைய மனமடிவுக்கு நீங்கலாக்கவும் தேவனாகிய கர்த்தர் ஒரு ஆமணக்குச்செடியை முளைக்கக் கட்டளையிட்டு அதை அவன்மேல் ஓங்கிவளரப்பண்ணினார் அந்த ஆமணக்கின்மேல் யோனா மிகவும் சந்தோஷப்பட்டான்
Jonah 4:6 in Tamil Concordance Jonah 4:6 in Tamil Interlinear Jonah 4:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jonah 4